“Pink shirt day” và quyết tâm nói không với bạo lực học đường
28.03.2019
pink-shirt-day-va-quyet-tam-noi-khong-voi-bao-luc-hoc-duong

“Pink Shirt Day” là dịp để học sinh trường Tây Úc cùng thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, quyết tâm nói không với bạo lực học đường.

Bạo lực học đường luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với phụ huynh, học sinh và toàn xã hội. Để nói không với bạo lực học đường cũng như xây dựng một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện, trường chúng em đã tổ chức ngày hội “Pink Shirt Day” với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Trong ngày “Pink Shirt Day”, chúng em cùng mặc những chiếc áo và phụ kiện màu hồng cũng như điểm tô những màu sắc tươi tắn lên chiếc áo biểu tượng cho hoạt động này.

Bên cạnh đó, hằng ngày chúng em luôn được khuyến khích phải mạnh dạn chia sẻ với cha mẹ, thầy cô mỗi khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Em sẽ cùng các bạn kiên quyết đẩy lùi nạn bạo lực học đường để môi trường học tập của chúng em luôn lành mạnh, thân thiện và tích cực.

Trương Nguyễn Khang Minh – Học sinh lớp 4B