nhung-tiet-hoc-vui-nhon

Những tiết học vui nhộn

Những phương pháp giảng dạy truyền thống như đọc chép, học thuộc lòng đã được thay thế bằng phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn để giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn

Thuộc Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc không ngừng cải tiến, nâng cao phương pháp giảng dạy của mình để mang đến cho học sinh phương pháp giáo dục tiến bộ và khoa học nhất.

Nếu thời của chúng ta phải trải qua những phương pháp giảng dạy truyền thống như đọc chép, học thuộc lòng thì ngày nay tại Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc các em được học bằng phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Phương pháp giáo dục hiện đại sẽ mang đến cho các em có nhiều niềm yêu thích và say mê với môn học hơn. Bên cạnh đó còn giúp các em có cơ hội được quan sát, tăng khả năng suy luận, logic và khả năng tư duy.

phuong_phap_giang_day_hien_dai
Những phương pháp giảng dạy hiện đại

Em Phương Mỹ Chi cho biết:”Em rất vui khi đi học vì Thầy Cô luôn mang đến cho chúng em những buổi học vui nhộn và sáng tạo. Dù là những công thức, bài toán khô khan thì Thầy Cô cũng luôn làm cho nó trở nên thú vị hơn.”

Là giáo viên dạy Toán có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Peter cho biết: “Trong quá trình giảng dạy bên cạnh trình độ chuyên môn của giáo viên tốt thì phương pháp giảng dạy là điều vô cùng quan trọng. Phương pháp giảng dạy khoa học, linh hoạt sẽ giúp học sinh tiếp thu nhanh hơn. Và ở Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc, mỗi giáo viên luôn không ngừng nâng cao chuyên môn và tìm hiểu và sáng tạo để những tiết học của mình luôn luôn thú vị.”

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hy vọng rằng Thầy Cô sẽ không ngừng cố gắng để mang đến những tiết học sôi động và sáng tạo giúp các em thêm yêu mỗi bài giảng, yêu trường, yêu lớp hơn.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.