Buổi trải nghiệm thú vị
17.09.2015
buoi-trai-nghiem-thu-vi

Sau một tháng học đầu tiên của năm học mới, học sinh Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tham gia chuyến dã ngoại đầu tiên của năm học. Khối Tiểu học đã có một ngày trải nghiệm thật thú vị tại Khu làng yêu tinh – Thị trấn ba cây chổi, mô hình giải trí và giáo dục được xây dựng theo phong cách thần thoại châu Âu thời Trung Cổ.

Tại đây, các em như được sống trong thế giới thần tiên với không gian huyền bí của pháp thuật cổ xưa, nơi các em có thể bắt gặp những hình ảnh quen thuộc từ những câu chuyện thần thoại hư cấu. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, thủ công sáng tạo phù hợp với lứa tuổi như: may vá, làm bánh, làm búp bê, làm nhà gỗ, làm mosaic, chế tạo máy móc, vẽ…

san_pham_hoc_sinh_tu_lam_va_sang_tao

san_pham_hoc_sinh_tu_lam_va_sang_tao_1
Sản phẩm học sinh tự làm và sáng tạo

Các hoạt đông vui nhộn còn được tiếp tục đến hết buổi chiều với trò truy tìm kho báu và xem phim. Các em sẽ được thể hiện sự thông minh, khả năng suy luận của mình để tìm ra kho báu  một cách nhanh nhất. Bộ phim đưa các em về với thế giới của những câu chuyện cổ tích thần kỳ.

Nếu Khối Tiểu học được sống trong thế giới tuổi thơ với những phép màu huyền bí thì điểm đến của anh chị Khối Trung học trong chuyến dã ngoại lần này là Làng du lịch sinh thái Tre Việt. Bên cạnh việc tận hưởng không khí tươi mát từ thiên nhiên, tìm về những nét thanh bình của làng quê sông nước, các em được tham gia vào các trò chơi tập thể đòi hỏi sự khéo léo, dũng cảm và tình thần đồng đội cao.

Nếu trò đu dây zipline thử thách lòng can đảm thì trò vượt chướng ngại vật, phóng phi tiêu lại thử thách sự dũng cảm, kiên trì và quyết tâm của các em. Buổi chiều các em được thư giãn trong làn nước mát, chèo thuyền Kayak, đi xe đạp trên nước để chuẩn bị cho buổi ra về.

cac_hoat_dong_tap_the
Các hoạt động tập thể giúp gắn kết các học sinh trong những ngày đầu của năm học
cac_em_hoa_minh_vao_cuoc_choi
Các em hoà mình vào cuộc chơi

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tin rằng, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thực tế giúp các em có thêm nhiều kỹ năng và hành trang trong cuộc sống, giúp các em thêm yêu cuộc sống và trân trọng những gì mình đang có. Những điều các em học được vượt xa những kiến thức trong lớp học mà các WAPSER vẫn thường gọi là “LỚP HỌC KHÔNG TƯỜNG”

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e