Những hình ảnh đầu tiên của WASSers ngày đầu năm học mới 2018 – 2019
06.08.2018
nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-wassers-ngay-dau-nam-hoc-moi-2018-2019

Chính thức khép lại mùa hè với vô số hoạt động giải trí thú vị, ngày 06/08 vừa qua, Tây Úc đã vui mừng chào đón các WASSers trở lại trường sau hai tháng hè nghỉ ngơi để bắt đầu năm học mới.

Buổi lễ chào mừng năm học 2018-2019 được tổ chức thành công rực rỡ tại Trung tâm Hội Nghị 272, Q.3. Tây Úc chào đón các WASSers quay lại trường bằng những vòng tay yêu thương cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội ngũ giáo viên trường. Sau 2 tháng hè nghỉ ngơi, WASSers đã nhanh chóng hòa nhịp với bạn bè, thầy cô và chuẩn bị sẵn sàng để đón chào những bài học mới.Tại cơ sở Mầm non, không khí ngày đầu tiên đi học cũng nhộn nhịp và náo nức không kém. Có những bạn nhỏ lần đầu tiên đến trường vẫn còn chưa sẵn sàng để rời xa vòng tay của bố mẹ. Nhưng bằng tình cảm và tâm huyết của các thầy cô, các con cũng dần trở nên dạn dĩ và hòa nhập với các bạn để cùng tham gia vào những hoạt động thú vị tại lớp học của mình.WASS – ngôi nhà thứ hai ngập tràn màu sắc và đầy tình yêu thương của WASSers. Trong môi trường học tập cởi mở và thân thiện ấy, chắc chắn rằng các em sẽ được thỏa sức sáng tạo và thoải mái theo đuổi đam mê của mình. Lớp học sinh động và linh hoạt cũng giúp WASSers dễ dàng chủ động tham gia vào các dự án học tập cũng như học cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả nhất.

Với sự khởi đầu hoành tráng, Tây Úc mong rằng các WASSers của chúng ta sẽ có một năm học thật rực rỡ, tràn đầy niềm vui và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích. Cùng Tây Úc điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ của WASSers trong ngày đi học đầu tiên của năm học 2018 – 2019 nhé.


Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e