Academic Showcase hoành tráng trước thềm năm học mới
07.08.2018
academic-showcase-hoanh-trang-truoc-them-nam-hoc-moi

Ngày 04/08/2018 vừa qua – Academic Showcase đã trở thành tâm điểm của quý Phụ huynh và các WASSers trường Tây Úc. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt tham quan của Phụ huynh tại trung tâm hội nghị 272 đường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Đến với Academic Showcasse, quý Phụ huynh và các WASSers đã được tham quan và tìm hiểu những dự án đầy sáng tạo của đội ngũ giáo viên trường Tây Úc. Từ đó có một góc nhìn tổng quan hơn về chương trình giáo dục của Tây Úc, những hoạt động, dự án sẽ được triển khai tại từng lớp học của các con.

Các phương pháp giáo dục hiện đại như sử dụng sơ đồ tư duy, dự án học tập hay làm thí nghiệm… cũng như sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường cũng được các thầy cô giới thiệu và trao đổi rõ ràng với quý Phụ huynh. Tất cả nhằm giúp các con có thể chủ động tìm tòi kiến thức và tự rèn luyện cho mình các kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21.

Bên cạnh đó, quý Phụ huynh còn được trực tiếp tham gia vào hội thảo Academic Showcasse nhằm giúp hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, môi trường và chất lượng giáo dục bang Tây Úc của trường trong năm học 2018 – 2019. Tại hội thảo, Phụ huynh đã được nghe những chia sẻ trực tiếp từ Ban Cố Vấn của Hội đồng học thuật bang Tây Úc, Ban Giám Hiệu và các thầy cô phụ trách trực tiếp giảng dạy các em. Đồng thời cập nhật những thông tin thay đổi mới trong năm học 2018 – 2019, cùng tâm huyết của toàn thể các giáo viên, nhân viên Tây Úc dành cho WASSers.

Academic Showcase đã kết thúc tốt đẹp trong sự hài lòng của quý Phụ huynh và sự hứng khởi của các WASSers và toàn thể giáo viên, nhân viên trường Tây Úc trước thềm khai giảng năm học mới. Tây Úc hy vọng rằng Academic Showcase đã đem lại nhiều thông tin bổ ích đến quý Phụ huynh, sự hào hứng cho các em để bắt đầu một năm học mới đầy niềm vui. Cùng đón chờ thêm các hoạt động hấp dẫn từ Tây Úc trong năm học 2018 – 2019 nhé.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e