Chuỗi chương trình tập huấn chuyên môn thường niên hè 2018 tại WASS
04.08.2018
chuoi-chuong-trinh-tap-huan-chuyen-mon-thuong-nien-he-2018-tai-wass

Với Tây Úc, một trong những ưu tiên hàng đầu là luôn cập nhật, hỗ trợ và nâng cao chất lượng của giáo viên. Vì vậy, mùa hè 2018 vừa qua, Tây Úc đã tổ chức thành công chuỗi các lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ dành cho đội ngũ giáo viên hiện đang làm việc và giảng dạy tại trường.

Bắt đầu từ ngày 25/06/2018, chương trình tập huấn chuyên môn thường niên (In-school Professional Development Training) được khởi động với sự hướng dẫn của các cố vấn học thuật đến từ Hội đồng học thuật bang Tây Úc. Chương trình tập huấn diễn ra trong vòng 3 tuần với các nội dung về xây dựng giáo án giảng dạy theo khung chương trình bang Tây Úc, cập nhật những thay đổi trong khung chương trình của năm học mới, phương pháp giảng dạy và truyền cảm hứng cũng như đánh giá, xếp loại học sinh khách quan và hiệu quả hơn.

Trong tuần đầu tiên của chuỗi nội dung tập huấn, bà Paula Pecker – Cố vấn chuyên môn môn tiếng Anh của Hội đồng học thuật bang Tây Úc đã hướng dẫn cho các giáo viên triển khai môn tiếng Anh theo đúng yêu cầu và chuẩn chương trình bang. Bên cạnh đó, Tây Úc cũng triển khai chương trình Reading mới cũng như chương trình EAL/D (English as Additional Language or Dialect), nhằm hỗ trợ tối đa cho học sinh tại Việt Nam khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính để đảm bảo khả năng đáp ứng đúng yêu cầu về trình độ cũng như chương trình mà nhà trường giảng dạy.

Chuỗi tập huấn đã diễn ra với sự hào hứng và yêu thích của đội ngũ giáo viên Tây Úc. Tại buổi tập huấn cuối cùng, Tây Úc đã mang lại món quà bất ngờ dành cho các giáo viên khi tiếp đón ông Alan West MBE – Giám đốc điều hành công ty Exscitec. Trong hai ngày tập huấn, ông Alan đã truyền đạt đến rất nhiều thông tin bổ ích về chương trình “Project – Based Learning”, một chương trình giáo dục được Exscited phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt thiết kế dành cho nhóm giáo viên Tây Úc về phương pháp dạy và học qua dự án.


Khép lại chương trình tập huấn chuyên môn, đội ngũ giáo viên tại Tây Úc đang rất hào hứng để bắt đầu một năm học mới, áp dụng những thông tin quý báu đã trau dồi được, hứa hẹn đem lại một năm học chất lượng dành cho các em học sinh. Tây Úc hy vọng rằng trong năm học 2018 -2019, giáo viên WASS sẽ giúp học sinh phát triển năng khiếu, theo đuổi đam mê và đạt được những kết quả học tập tốt nhất.

     

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e