Những điều đọng lại sau buổi giáo dục giới tính
21.09.2015
nhung-dieu-dong-lai-sau-buoi-giao-duc-gioi-tinh

Giáo dục giới tính là một vấn đề vô cùng nhạy cảm và cha mẹ thường tránh né vấn đề này mỗi khi các con đề cập đến nó. Và trong quan niệm của ông cha ta thì Giáo dục giới tính chính là vẽ đường cho hươu chạy. Nhưng ông cha ta không nghĩ rằng thà vẽ để hươu chạy đúng đường còn hơn để hươu chạy sai đường và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Hoc_sinh_tich_cuc_tham_gia
Hình ảnh buổi học Giáo dục giới tính

Trong buổi học Giáo dục giới tính với Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, các em học sinh khối cấp II, III Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc được giới thiệu kiến thức chung và chuyên sâu về giáo dục giới tính. Thông qua các câu chuyện dí dỏm và hài hước của Thầy, các em đã học được cách tự chăm sóc bản thân, cách chọn các loại trang phục cho phù hợp và nhận biết dấu hiệu thay đổi trên cơ thể.

Mạng xã hội là con dao hai lưỡi đối với các em, đặc biệt là các em gái. Thầy Huỳnh Văn Sơn đã giúp các em cách nhận biết và xác định tình cảm, cách phòng tránh và giải quyết những tình huống bất ngờ liên quan đến tình cảm.

thay_son_chia_se_kien_thuc_gioi_tinh
Thầy Sơn chia sẻ kiến thức về giới tính

“Ở lứa tuổi của các em, tâm sinh lý chưa phát triển toàn diện nên nếu các em đi quá ranh giới bạn bè thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế các em nên biết tự bảo vệ chính bản thân mình để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.”

hoc_sinh_cung_trao_doi_kien_thuc_gioi_tinh
Thầy Sơn cùng các em chia sẻ những kiến thức về giới tính

Thông qua buổi nói chuyện này, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tin chắc là các em đã biết cách để xác định tình cảm của mình, biết cách duy trì một tình bạn, tình yêu trong sáng để tình yêu học trò luôn là những kỷ niệm đẹp mỗi khi nhớ lại nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e