WAPS đồng hành cùng ngày Hoà bình thế giới
23.09.2015
waps-dong-hanh-cung-ngay-hoa-binh-the-gioi

Ấn tượng trước sự đồng lòng của các bạn nhỏ và thầy cô giáo Tây Úc trong màu áo xanh, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi hiểu được ý nghĩa đằng sau câu chuyện “đồng phục” những chiếc áo xanh mang theo hy vọng về hòa bình kia. Mỗi bạn nhỏ và thầy cô giáo khi khoát trên mình chiếc áo xanh và hưởng ứng phong trào nghĩa là bạn đã góp 10000 đồng quý giá vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm chung tay giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.

Sống trong hòa bình luôn là mong muốn mang giá trị nhân văn đồng thời cũng là mơ ước chính đáng nhất của chúng ta – người lớn lẫn trẻ nhỏ. Song, những người kém may mắn hơn chúng ta vẫn luôn phải chịu những mất mát và đau thương gây ra bởi Chiến tranh. Với mục đích chia sẻ những tổn thất đó, trong suốt một tuần vừa qua các bạn học sinh Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã cùng nhau hưởng ứng các hoạt động cho ngày Hoà bình thế giới.

Ấn tượng trước sự đồng lòng của các bạn nhỏ và thầy cô giáo trong màu áo xanh, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi hiểu được ý nghĩa đằng sau câu chuyện “đồng phục” những chiếc áo xanh mang theo hy vọng về hòa bình kia. Mỗi bạn nhỏ và thầy cô giáo khi khoát trên mình chiếc áo xanh và hưởng ứng phong trào nghĩa là bạn đã góp 10000 đồng quý giá vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm chung tay giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta.

Toàn Trường ngập tràn trong màu áo xanh
Toàn Trường ngập tràn trong màu áo xanh

Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, các bạn được thoả sức sáng tạo và thể hiện qua những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Đối với các em, Hoà bình không chỉ là không còn chiến tranh, hoà bình đơn giản còn là sự đoàn kết của các thành viên trong gia đình, bạn bè yêu thương giúp đỡ nhau trong học tập…Những điều này đã được các em thể hiện rõ qua từng tác phẩm.

Những tác phẩm của các em
Những tác phẩm của các em

Trong buổi sinh hoạt đầu tuần, các bạn cùng ngồi lại với nhau tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày hòa bình qua một đoạn phim ngắn đồng thời được lắng nghe và chia sẻ những suy nghĩ của mình.

Em Juliet chia sẻ về Hoà bình
Em Juliet chia sẻ về Hoà bình
Em Đặng Quốc Gia Vinh chia sẻ về Hoà bình
Em Đặng Quốc Gia Vinh chia sẻ về Hoà bình

Một phút cầu nguyện trong im lặng để nghĩ về những người thiệt thòi, cho những người hy sinh trong chiến tranh, cho một Thế Giới tốt đẹp hơn trong tương lai cũng là việc làm ý nghĩa của các bạn.. Những lời nhắn nhủ ngây ngô và tinh khiết qua dòng chữ sạch đẹp của các bạn nhỏ đã trở thành động lực và niềm tin đối với Ba mẹ và các thầy cô tại Tây Úc.

Các em đang cầu nguyện mong bình yên đến với tất cả mọi người
Các em đang cầu nguyện mong bình yên đến với tất cả mọi người
Những note yêu thương gửi đến bạn bè, thầy cô, cha mẹ, anh chị em…
Những note yêu thương gửi đến bạn bè, thầy cô, cha mẹ, anh chị em…

Hy vọng những hoạt động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp Ba mẹ, Thầy cô thêm phần tin yêu, và hy vọng về một tương lai đầy màu sắc của các em – những nhân cách thiên thần mà chúng ta vẫn từng ngày chờ mong và vun đắp. Tây Úc sẽ luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ đáng yêu trong những ngày tiếp theo trên con đường hoàn thiện tâm hồn này. Hẹn gặp các em trong các hoạt động vì cộng đồng tiếp theo!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e