Ngày lễ Tốt nghiệp và đêm tiệc mừng tuổi trưởng thành của WASSers 12 Tây Úc
30.06.2017
ngay-le-tot-nghiep-va-dem-tiec-mung-tuoi-truong-thanh-cua-wassers-12-tay-uc

Ngày 25/06/2017, Hệ thống Trường Tây Úc đã long trọng tổ chức buổi lễ “Tốt nghiệp” và dạ tiệc Prom cho các em học sinh khối 12 niên khóa 2015-2017 tại resort Saigon Ho Coc Beach Seaside Vũng Tàu. Đây là một thời khắc thiêng liêng đối với mỗi em học sinh khối 12 đánh dấu sự trưởng thành, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Kết thúc 12 năm ngồi trên ghế nhà trường, bao chuyện vui buồn, tình bạn, tình thầy trò bên mái trường Tây Úc mến yêu, tất cả đã trở thành kỷ niệm. Thời gian qua, WASS đã gắn kết các em thành một gia đình, để cùng lớn lên, cùng trưởng thành, để sẻ chia, thương yêu và thắp sáng những ước mơ của tuổi học trò.

Năm học cuối khép lại trong niềm hân hoan xen lẫn bùi ngùi của toàn thể thầy cô và WASSers khối 12 trường Tây Úc.  Trong giờ phút chia tay, các em học sinh khối 12 đã bày tỏ tình cảm kính yêu và lòng tri ân của mình dành cho thầy cô và cha mẹ – những người đã tận tụy, nuôi dưỡng, chỉ dạy để các em có đủ hành trang vững bước trên con đường học vấn. Chân thành và sâu sắc, đại diện WASSers 12, em Ngọc Trâm đã gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ và giúp đỡ các em. Đó là sự sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, ông bà đằng đẵng trong 18 năm. Là công lao thầy cô đã hết lòng truyền dạy cho các em tri thức và cả nhân cách làm người, bằng chính những bài học được đúc kết từ chính cuộc đời mình. Là sự sẻ chia, cảm thông sâu sắc từ những người bạn trong sáng, vô tư của tuổi học trò.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trường – thầy Trần Anh Tuấn đã ghi nhận và tuyên dương những WASSers có thành tích xuất sắc, đồng thời chúc mừng tất cả các em học sinh lớp 12 đã hoàn thành chương trình phổ thông và vượt qua kì thi Tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua. Thầy chúc các em bình tĩnh tự tin, vững bước trên con đường mình đã chọn, dẫu còn nhiều chông gai thử thách. Những lời động viên và những giọt nước mắt bịn rịn như tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em tự tin chinh phục những đỉnh cao tri thức trên hành trình mới.

Tiếp nối chương trình trong không gian ấm cúng, một buổi dạ hội đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các tân tú tài khối 12 Hệ thống Trường Tây Úc – Nơi để các em học sinh cuối cấp tỏa sáng với những bộ trang phục dạ hội trang trọng và rực rỡ, cùng sánh bước bên nhau, ghi lại những khoảnh khắc đầy kỷ niệm trước khi các em bước sang ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Trong buổi tiệc Prom, các em học sinh đã cùng giao lưu, khiêu vũ tự do, dùng Cocktail và tiệc Finger food trong không gian sang trọng tại Saigon Ho Coc Beach Seaside Resort and Hotel – Vũng Tàu. Đặc biệt là tham gia các gameshow vui nhộn và chia sẻ những kỷ niệm đẹp bên thầy cô, gia đình và bạn bè Tây Úc để chúc mừng cho những nổ lực 12 năm đèn sách và ghi dấu thời khắc chuyển giao sang tuổi trưởng thành.

Năm học cuối, tạm biệt nụ cười hồn nhiên trong trẻo tuổi học trò, những giọt nước mắt đầy lưu luyến, tạm biệt lớp 12, tạm biệt mái trường, thầy cô, bè bạn trong ngày tốt nghiệp và dạ tiệc chia tay, từ hôm nay các em đã thật sự trưởng thành về thể lực, trí tuệ lẫn tâm hồn.

WASS cùng các thầy cô luôn dõi theo và chúc phúc cho các em, dù ở đâu hay làm gì các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô, bạn bè, về nơi đã thắp lên ngọn lửa tri thức, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em. Đó chính là món quà “Tri ân” ý nghĩa và quý giá nhất mà các em dành tặng cho cha mẹ, thầy cô và chính bản thân mình. Bay thật cao, WASSers nhé!