Ngày hội Gia Đình ấm áp yêu thương tại WASS
28.06.2017
ngay-hoi-gia-dinh-am-ap-yeu-thuong-tai-wass

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, vừa qua hướng đến chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Hệ thống Trường Tây Úc đã tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2017 dành cho khối Mầm non tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM.

Gia đình – hai tiếng thiêng liêng trong trái tim mỗi người, là nơi bình yên và an toàn nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Gia đình chính là nơi đầu tiên hình thành và nuôi dưỡng nhân cách của con người. Chỉ có ở gia đình, chúng ta mới có thể cảm nhận được tình yêu thương và sự bao dung vô bờ bến của tình thân. Hiểu được điều đó, chương trình Ngày hội Gia đình của WASS trong buổi sáng ngày 24/06 đã tạo cơ hội để các thành viên trong gia đình gắn kết với nhau cũng như cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ hợp tác với các gia đình khác. Sau phần văn nghệ khai mạc chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa đã cùng song song diễn ra. Các thành viên trong gia đình cùng nhau tham dự các hoạt động vẽ tranh, tô tượng, vẽ mặt, các sân chơi Anh văn, khoa học và Robotics cùng các gian hàng Ẩm thực, trò chơi dân gian và thử thách liên hoàn vui nhộn.

Đồng thời, chương trình cũng tạo điều kiện để các gia đình gặp gỡ và giao lưu cùng Ban giám hiệu, các cố vấn học thuật về chương trình đào tạo và các bình diện phát triển của chương trình giáo dục Úc. Đặc biệt trong Ngày hội, WASS cũng tổ chức bán những sản phẩm do các em học sinh tự tay sáng tạo để quyên góp vào quỹ từ thiện của Hội đồng học sinh trường cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong năm học mới.

Ngày hội gia đình không chỉ là một sân chơi đối với tất cả các gia đình, mà còn là nơi để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình, đồng thời ghi dấu thật nhiều kỷ niệm đẹp.Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e