Ngày Hội Thao 2021 Sôi Động của các WASSers
26.01.2021
ngay-hoi-thao-2021-soi-dong-cua-cac-wassers

Là một trong những hoạt động thường niên của Tây Úc, Hội thao 2021 đã được diễn ra vào ngày 21/1 và 22/1 với sự tham gia của hơn 1700 học sinh Tiểu học và Trung học. Các em đã có dịp được hòa mình vào không khí tưng bừng của Ngày hội với nhiều các môn thể thao khác nhau như: Chạy điền kinh, Bóng đá, Bơi hay Cờ Vua.

Ngày hội Thể thao được tổ chức nhằm mang đến cho các em học sinh một ngày vận động thật vui tươi, thoải mái sau những giờ học hăng say ở trường. Những trò chơi vận động ngoài trời giúp các em học sinh rèn luyện sự khéo léo, tính kiên trì, sự tin tưởng và hợp tác cùng đồng đội.

Không khí sôi động của tiếng cổ vũ, hò reo cùng những tràng cười sảng khoái luôn thường trực trên những gương mặt rạng rỡ của các em học sinh càng làm cho ngày hội Thể thao thêm phần náo nhiệt.

Các trò chơi và hoạt động thể thao ngoài trời không chỉ mang đến cho WASSers những giờ phút thư giãn mà còn hỗ trợ các em tăng cường rèn luyện thể chất cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Đây là cơ hội để các em học sinh có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp, tạo thói quen xây dựng tinh thần gắn kết, cùng nhau tạo nên một tập thể khỏe mạnh và thân thiện.

Hoạt động này cũng là tiền đề cho Mô hình House System (Hệ thống Nhà) sẽ được chính thức triển khai vào năm học 2021-2022. Mô hình sẽ mang đến những thay đổi lớn trong các hoạt động sau giờ học, khuyến khích sự kết nối và cạnh tranh lành mạnh để cùng phát triển trong một cộng đồng học tập cộng tác, thân thiện.

Thật tuyệt vời khi thấy các em nỗ lực hết sức mình để dành điểm số cho đội mình và Nhà của mình. Chúc mừng tất cả các em!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e