Cùng WASS giữ trọn phong vị Tết xưa
26.01.2021
cung-wass-giu-tron-phong-vi-tet-xua

Là một ngôi trường mang nhiều màu sắc quốc tế, thế nhưng vào dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam, Tết Nguyên đán tại WASS vẫn mang trọn những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Theo nhịp sống thời công nghệ, nhiều hình thức tiện lợi và hiện đại đã được đưa vào những ngày Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, Hệ thống trường Tây Úc vẫn hướng các học sinh về những vẻ đẹp mộc mạc của tết truyền thống, làm sống lại giá trị tết xưa trong nhịp sống hối hả ngày nay. Những ngày giáp Tết, khắp các cơ sở Tây Úc như được thay một lớp áo mới với màu sắc vàng rực rỡ của những cành mai, sắc đỏ nổi bật của những câu đối, bao lì xì. Tất cả đều do bàn tay của chính các thầy cô giáo và các học sinh của WASS cùng nhau trang trí, chăm chút.

Những hoạt động Tết tại Tây Úc cũng mang đậm không khí tết cổ truyền với chuỗi các sự kiện về Tết. Với các học sinh khối lớp lớn, Tết là dịp các em háo hức hưởng lại bầu không khí tết cổ truyền qua hàng loạt các hoạt động tập vẽ thư pháp, những buổi học thuyết trình và tìm hiểu về văn hóa Tết của người Việt Nam.

Còn với các thiên thần nhỏ Mầm non Tây Úc, các con được tự tay làm bao lì xì, sản phẩm trang trí và gói bánh Tét để tặng cho bố mẹ và những người yêu thương.

Với những hoạt động chào đón năm mới đa dạng hòa trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, Hệ thống trường Tây Úc muốn lan tỏa ý tưởng về việc tạo ra một mùa tết đúng nghĩa, tràn ngập niềm vui cho các em học sinh. Trong cuộc sống ngày càng phát triển, WASS mong muốn các học sinh được trải nghiệm những nét đẹp vốn có của ngày lễ đặc biệt này, cảm nhận không khí quây quần ấm áp những khi Tết về và từ đó các em sẽ giữ được hồn dân tộc trong dòng chảy hối hả của thời gian.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e