Ngày hội Hướng nghiệp 2018 – Sau này, WASSers muốn trở thành?
24.10.2018
ngay-hoi-huong-nghiep-2018-sau-nay-wassers-muon-tro-thanh

Hiểu được tâm lý của phần lớn các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp cấp ba, Tây Úc đã tổ chức ngày hội Hướng nghiệp như một sự kiện thường niên nhằm giúp các bạn WASSer tìm hiểu về các xu hướng nghề nghiệp cũng như các ngành nghề đang được yêu thích hiện nay.

Ngày hội Hướng nghiệp 2018 được tổ chức thành công tại cơ sở Lý Chính Thắng, Quận 3 thu hút hơn 150 WASSers từ khối lớp 9 đến khối 12, cùng sự tham gia của vị khách mời đặc biệt là Tiến sĩ Tâm Lý – Giảng Viên Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh – T.S Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu. Chương trình đã giới thiệu, định hướng cho các em học sinh về mặt tâm lý, những điểm phù hợp hoặc không khi theo đuổi công việc và các phương pháp để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.


Qua những chia sẻ hết sức gần gũi của diễn giả, các WASSer đã có thêm những kiến thức, kỹ năng và lên kế hoạch rõ ràng cho sự phát triển của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, các em cũng được trực tiếp giao lưu với T.S Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu để nêu lên suy nghĩ của bản thân và những thắc mắc xung quanh việc chọn lựa hướng đi phù hợp.


Thông qua ngày hội, WASSers đã tìm ra câu trả lời cho mình, biết được các em là ai, các em muốn gì và tự tin hơn với những hoạch định của mình. Tất cả những chia sẻ tại chương trình chính là những định hướng và là nguồn động lực to lớn để các em học sinh vững bước trên con đường tương lai đã chọn.

      

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e