20/10 – Cùng WASSers Tây Úc gửi trao yêu thương đến những người phụ nữ quanh mình
21.10.2018
20-10-cung-wassers-tay-uc-gui-trao-yeu-thuong-den-nhung-nguoi-phu-nu-quanh-minh

Tuần lễ trao yêu thương, WASSers Tây Úc đã gửi tình cảm chân thành của mình đến những người phụ nữ thân yêu bằng một loạt các hoạt động ý nghĩa ở trường.

Với khối Mầm non, tuổi nhỏ làm việc nhỏ, các con đã cùng cô giáo của mình khéo léo dán những bức tranh xinh tươi để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mỗi một tác phẩm sáng tạo đều là công sức và tất cả tấm lòng của con gửi tặng những người phụ nữ mà mình yêu thương, kính trọng.

Các em học sinh khối Tiểu học và THCS cũng cùng nhau vẽ tranh, làm thiệp và trổ tài trang trí sáng tạo bảng thông tin ở từng góc lớp. Các em đã viết những lời chúc yêu thương cùng những tâm tình bé nhỏ gửi đến bà, mẹ, cô, dì và các bạn gái.

Không chỉ vậy, WASSers của chúng ta còn thể hiện những suy nghĩ và hiểu biết của mình về ngày 20/10 và giới thiệu những người phụ nữ Việt Nam anh hùng theo chiều dài lịch sử.

Đặc biệt, toàn thể học sinh Tây Úc đã gửi đến bà, mẹ, cô, dì những video clip ý nghĩa như món quà tinh thần thay cho lời chúc và lời tri ân chân thành của mình trong ngày 20/10. Các WASSer khối THPT còn cùng nhau hát vang ca khúc Xinh tươi Việt Nam để tôn vinh một nửa thế giới đã tạo nên cuộc sống tuyệt vời ngày hôm nay.

Kính chúc những người phụ nữ kính yêu của chúng ta một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc! Không chỉ ngày này, WASSers hãy luôn dành tình cảm, sự quan tâm bằng những hành động thiết thực để thể hiện yêu thương đến những người phụ nữ quanh mình, các bạn nhé!

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e