Chúng con muốn dựng xây thế giới yên vui hòa bình!
29.10.2018
chung-con-muon-dung-xay-the-gioi-yen-vui-hoa-binh

Hưởng ứng ngày Liên Hiệp Quốc 24/10, WASSers Tây Úc đã tham gia nhiều hoạt động kết hợp với các bài học sáng tạo ở trường để nâng cao nhận thức xây dựng thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Năm 1947, Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc đã ra tuyên bố lấy ngày 24 tháng 10 hàng năm làm ngày kỷ niệm Liên Hiệp Quốc. Đến năm 1971, ngày Liên Hiệp Quốc được quyết định trở thành một ngày lễ quốc tế và là ngày kỷ niệm của tất cả các quốc gia thành viên. Theo đó, ngày này được dành để phổ biến các mục tiêu và thành tựu của Liên Hiệp Quốc đến các dân tộc trên thế giới và thu hút sự ủng hộ của mọi người vì mục tiêu chung.

Đến trường trong ngày Nation day, WASSers Tây Úc đã diện rất nhiều trang phục truyền thống của các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới và cùng nhau tô vẽ, cắt dán lá cờ của các quốc gia lên bức tranh Trái Đất. Các con còn hát vang ca khúc “Hello to all the children of the world!” để gửi đi thông điệp ý nghĩa: “Chúng con – những mầm non tương lai của cộng đồng toàn cầu – không phân biệt màu da, sắc tộc, mong muốn được cùng nhau vui chơi, ca hát và lớn lên trong tình yêu thương của một thế giới yên vui, hòa bình”.

Với các giá trị “Tôn trọng”, “Yêu thương”, “Trách nhiệm” và “Hòa bình” đã được học, các WASSer tuy nhỏ nhưng đều hiểu rằng: Chỉ cần tất cả mọi người cùng chung tay góp sức, sống hòa đồng, yêu thương và giúp đỡ nhau từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày, chúng ta có thể tạo nên một thế giới xinh tươi và ngập tràn hạnh phúc.

United Nations day 2018 – Kỷ niệm ngày Liên Hiệp Quốc, WASSers – những công dân Trái đất – hãy cùng nhau nâng cao nhận thức trước những vấn đề chung của toàn cầu để dựng xây một thế giới hòa bình như nguyện ước!


 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e