Wassers Tây Úc thoải mái giải trí tại Khu Du Lịch Vườn Xoài Đồng Nai
26.06.2017
wassers-tay-uc-thoai-mai-giai-tri-tai-khu-du-lich-vuon-xoai-dong-nai

Đón hè năng động, các WASSers Tây Úc đã có chuyến dã ngoại vui vẻ tại khu du lịch Vườn Xoài, Đồng Nai, nằm cách Sài Gòn khoảng 40km trong không gian yên bình của một miền xanh mướt rộng lớn trên 50ha, xa rời với thành thị ồn ào náo nhiệt.

Đến với khu du lịch vườn Xoài, WASSers như lạc vào vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn, những con đường nhỏ quanh co uốn lượn được trải dài quanh những con suối, hàng cây cọ dầu xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng suối reo đan xen vào nhau tạo nên một Vườn Xoài thơ mộng bình yên. Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, mát mẻ cùng không khí trong lành mát dịu, quả là chỗ thư giãn cuối tuần tuyệt vời giúp các em học sinh vui chơi giải trí.

Ngoài việc được hòa mình vào khung cảnh yên tĩnh, hữu tình, WASSers còn được thoải mái tham gia nhiều trò chơi vận động mới lạ như: trượt cỏ, cưỡi đà điểu. Rồi cùng ngồi trên những chiếc xe đạp đơn, xe đạp đôi dạo trên những con đường uốn lượn, đồi dốc quanh co cùng nhau khám phá hệ động thực vật đa dạng, phong phú như: vườn Lan, vườn Tre, khu nuôi Gấu, Cá Sấu, Đà Điểu, Hươu, Nai…Và đặc biệt, các em còn được hòa mình vào làn nước trong xanh ở hồ bơi thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hành trình về với khu du lịch Vườn Xoài đã mang đến cho các em học sinh thật nhiều niềm vui, cùng sự trải nghiệm, hiểu biết thú vị và những bài học bổ ích. Chuyến tham quan dã ngoại thực tế đã giúp WASSers thêm yêu thiên nhiên, yêu môi trường sinh thái và góp phần nâng cao, khơi dậy tinh thần gìn giữ và bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tươi vui của các bạn học sinh trong chuyến đi vừa qua nhé!