Buổi họp mặt cảm xúc của học sinh lớp 12 – Niên khóa 2020
23.09.2020
buoi-hop-mat-cam-xuc-cua-hoc-sinh-lop-12-nien-khoa-2020

Buổi họp mặt của các em học sinh khối 12 niên khóa 2020 cùng quý phụ huynh và giáo viên đã được diễn ra ấm cúng và nhiều cảm xúc. Đã có những giọt nước mắt rơi khi các em, thầy cô, và phụ huynh cùng nhau xem lại các video chia sẻ, nhắn nhủ của giáo viên và video tri ân của các em học sinh đến các bậc sinh thành của mình.

“Cảm ơn thầy cô vì đã là điểm tựa cho chúng em để có thể vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Cảm ơn thầy cô vì đã là giáo viên của chúng em.”

 

“Chính những lời động viên của cha mẹ, đã phần nào thúc đẩy chúng con đến gần với con đường thành công. Dù cho chúng con đôi lúc bồng bột và gây phiền lòng mọi người, nhưng bằng tình cảm thiêng liêng của gia đình, cha mẹ lại dang rộng vòng tay và tha lỗi cho chúng con. Cha mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi chúng con, dù là ông bà, cha mẹ, mọi người là người duy nhất trao đi rất nhiều mà không bao giờ đòi hỏi được nhận lại. Chúng con xin gửi đến phụ huynh lời cảm ơn chân thành và một lời xin lỗi sâu sắc nhất.” Đó là chia sẻ của em Nguyễn Thị Hồng Hà, giờ đây đã là tân sinh viên chuyên ngành PR của đại học Văn Lang trong buổi tối ngày 18/09 vừa qua.

 

Sự thành công của các em ngày hôm nay là cột mốc quan trọng đánh dấu những cố gắng và nỗ lực hết mình của các em trong một năm học đầy thử thách. Cũng như là cơ hội để các em cùng nhìn lại quãng đường mình đã đi qua, những thành tựu các em đã đạt được nhờ sự cố gắng, những kỷ niệm mà các em đã có được cùng nhau trong suốt hành trình khám phá. Tây Úc hy vọng rằng với tất cả những hành trang mà nhà trường đã trang bị, các em sẽ bước tiếp chặng đường tri thức vinh quang sắp tới với tất cả những sự tự tin.

Như lời phát biểu của thầy Stephen Zahra, “Cho dù các em có đi đâu và làm gì, hãy luôn nhớ rằng các em luôn là một phần của cộng đồng WASS. Các thầy cô và nhà trường luôn ở đây và dõi theo những bước chân và sự trưởng thành của các em. Chúc các em mọi điều tốt đẹp, sức khỏe và an lành!”

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e