Mười năm một hành trình khai phá tri thức tương lai
24.11.2020
muoi-nam-mot-hanh-trinh-khai-pha-tri-thuc-tuong-lai

Năm học 2020 – 2021 đánh dấu 10 năm hình thành và phát triển của Hệ thống Trường Tây Úc. 10 năm ghi dấu với nhiều sự kiện và thành quả trong hành trình đi tìm tri thức, nuôi dưỡng những ước mơ của hiện tại và vươn đến thành công của những thế hệ trẻ tương lai.

Năm 2010, Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương đã chính thức chào đón sự ra đời của Hệ thống Trường Tây Úc – một thành viên tuy còn non trẻ nhưng được kỳ vọng sẽ mang đến một nền giáo dục hiện đại và nuôi dưỡng các giá trị truyền thống để đào tạo ra những thế hệ học sinh toàn diện về nhân cách, mạnh khỏe về thể chất, vượt trội về trí tuệ, vững vàng về kiến thức.

Khai giảng năm học đầu tiên với 49 học sinh, cho đến nay, Hệ thống Trường Tây Úc hiện là ngôi nhà chung của hơn 2,500 học sinh, đến từ  nhiều quốc gia khác nhau, đang theo học tại 6 cơ sở tọa lạc tại quận 3, quận 10 và quận Bình Thạnh. 

Trong suốt 10 năm qua, cộng đồng Trường Tây Úc đã nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra các giá trị bền vững, hướng đến một nền giáo dục hiện đại và nhân văn, bằng việc cam kết duy trì các giá trị cốt lõi và nâng cao các tiêu chuẩn về giáo dục. Trong đó, 7 giá trị cốt lõi trở thành chủ đề xuyên suốt trong mọi hành động và kế hoạch hoạt động của WASS.

  • Chương trình học thuật xuất sắc
  • Hệ tư tưởng quốc tế
  • Khả năng giao tiếp hiệu quả
  • Xây dựng một cộng đồng hợp tác 
  • Cân bằng trong cuộc sống
  • Chính trực trong mọi hành động
  • Ươm mầm những nhà lãnh đạo

Trên chặng đường 10 năm thành công của WASS, không thể không nhắc đến cột mốc đáng nhớ khi chính thức gia nhập vào cộng đồng các trường Tú tài quốc tế (IB) toàn cầu và là một 13 trường quốc tế duy nhất tại VN được phép giảng dạy chương trình tú tài quốc tế IB, là một trong 2 trường tại duy nhất tại Việt nam được phép đào tạo chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE), và là trường duy nhất tại Việt Nam được phép giảng dạy chương trình phổ thông và chương trình tú tài của Bộ giáo dục Bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Việc đa dạng hóa các chuẩn đầu ra giúp cho học sinh dễ dàng lựa chọn các lộ trình học tập để chuyển tiếp vào các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới.

Trên hành trình đưa con tàu Tây Úc vươn ra biển lớn, không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng WASS để cùng tạo nên những giá trị tích cực, lan tỏa những yêu thương đến với những mảnh đời còn nhiều khó khăn thông qua Quỹ “Vì cộng đồng” được đóng góp thông qua các hoạt động như: Chợ phiên, nuôi heo đất, ngày Hoà bình, các lễ hội và hoạt động triển lãm trong năm học.

10 năm đối với một ngôi trường quả là quá ngắn để tổng kết, đánh giá, nhưng cũng là một chặng đường đủ dài dành cho một sự khởi đầu đầy rực rỡ. Với những mục tiêu đặt ra, Hệ thống trường Tây Úc sẽ không ngừng đổi mới, không ngừng hoàn thiện để tạo nên một môi trường học truyền cảm hứng, khai phóng sức mạnh tiềm năng ẩn chứa trong mỗi học sinh và tiếp lửa cho các em vững tin thực hiện những cú nhảy ngoạn mục để chạm đến ước mơ của mình.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e