Field trip đầu tiên trong năm học mới 2020 – 2021
24.11.2020
field-trip-dau-tien-trong-nam-hoc-moi-2020-2021

Từ ngày 23 – 28/11/2020, các học sinh ở các khối lớp đã có những chuyến đi dã ngoại và học tập thực tế vô cùng lý thú, vừa cho các em những giờ phút thư giãn để chuẩn bị bước vào kì thi học kì 1, vừa làm phong phú thêm vốn sống và vốn kiến thức cho các WASSers.

Học thông qua dự án (Project based learning) và học qua trải nghiệm (Experiential – based learning) chính là hai trong năm phương pháp giảng dạy nổi bật tại WASS. Với việc lấy học sinh làm trung tâm để mang đến không chỉ những kiến thức sâu rộng mà còn là trải nghiệm học tập thực tiễn quý giá, phục vụ cho những bài học và dự án của các em sau này.

Đối với các học sinh từ khối 2 đến khối 11, các em sẽ được chu du đến vùng biển Phú Quốc, nơi được mệnh danh là “Đảo ngọc của Việt Nam” và biển Long Hải – Vũng Tàu. Ngoài hành trình khám phá  những vùng biển tuyệt đẹp này, các WASSers sẽ viết báo cáo về các chủ đề:

  • Giải pháp bảo vệ động vật hoang dã
  • Thách thức và giải pháp bảo vệ môi trường biển
  • Phát triển làng nghề truyền thống

Hy vọng với những kinh nghiệm mà các em có được được từ chuyến đi này, các WASSers sẽ có những dự án thật hay và thực tiễn để cùng kết nối, hợp tác trong cộng đồng học tập, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường và động vật hoang dã của Việt Nam.

Trái với các “anh chị lớn” và chuyến đi đến Phú Quốc, các thiên thần nhỏ của Mầm non Tây Úc lại khám phá khu du lịch sinh thái Về Quê tại Củ Chi. Hành trình “Về Quê” sẽ giúp học sinh có thêm nhiều trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng sống, hiểu biết về thiên nhiên và thêm yêu cuộc sống. Các em học sinh tham gia sẽ được khoác lên mình bộ áo nâu, hóa thân thành những nông dân đích thực với nhiều hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu về ngành nông và ngư nghiệp Việt Nam.

Tây Úc hy vọng sau những chuyến đi thực tế này, các học sinh đã có những khoảng thời gian thật vui vẻ bên bạn bè và thầy cô, cùng thật nhiều bài học bổ ích góp thêm cho vốn kiến thức và vốn sống của các em để làm hành trang trên con đường học vấn sau này.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e