Một ngày hóa thân làm bác nông dân của các bé Mầm non Tây Úc
25.09.2017
mot-ngay-hoa-than-lam-bac-nong-dan-cua-cac-be-mam-non-tay-uc

Đến với chuyến dã ngoại tháng 9 lần này, các bé Mầm non Tây Úc đã được bước ra lớp học, khám phá thế giới bên ngoài trong không gian đậm chất miền quê dân dã ở Nông trang Xanh – Củ Chi và hóa thân làm bác nông dân cần cù, chất phát.

Rời xa thành phố năng động, các con cùng cô giáo đã di chuyển về Củ Chi để tham quan và hòa mình vào khung cảnh thôn quê mộc mạc của trang trại Green Noen rộng lớn. Khu trang trại cách trung tâm TP.HCM không quá xa, lấy ý tưởng từ mô hình trang trại của Nhật Bản và Hàn Quốc, là một thiên đường xanh được quy hoạch theo từng phân khu chuyên biệt. Với tổng diện tích hơn 60 ha với hơn 33 nhà trồng nấm; 4 khu chuồng trại chăn nuôi bò sữa, dê, cừu và hơn 3 ha trồng lan Mokara, rau an toàn…

Tại đây, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm những công việc thực tế của các cô chú nông dân như: Tìm hiểu về quy trình trồng nấm, mô hình nuôi bò, ngựa, cừu, dê, gà, lợn, cũng như quy trình chăm sóc gia súc, gia cầm. Đặc biệt, các con còn được tự tay trồng và hái nấm mang về, thực hành vắt sữa bò, rồi tung tăng vẫy vùng tại hồ bơi xanh mát gần gũi với thiên nhiên của nông trại.

Một ngày hóa thân làm bác nông dân ở Nông Trang Xanh chắc chắn đã mang đến cho các con những trải nghiệm ngoài trời vô cùng thú vị và bổ ích. Đồng thời, giúp các bạn nhỏ có thêm những hiểu biết và kỹ năng nuôi trồng đơn giản, dễ nhớ, dễ làm, cũng như học được cách quý trọng thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh sinh động ghi lại một ngày vui chơi học hỏi đầy tuyệt vời của các con, Ba Mẹ nhé!

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e