Mang Tết nhiếu nhi 1/6 đến trẻ em tại mái ấm Mai Tâm – Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn!
05.06.2019
mang-tet-nhieu-nhi-1-6-den-tre-em-tai-mai-am-mai-tam-hanh-dong-nho-y-nghia-lon

Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi này, hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc đã mang đến cho những em nhỏ tại mái ấm Mai Tâm một ngày Tết thiếu nhi vô cùng ý nghĩa. 118.427.000 VNĐ chính là tổng số tiền quyên góp được bởi dự án gây quỹ từ thiện, dự án nuôi heo đất, thư viện mini và quyên góp đến từ cộng đồng WASS.

Tây Úc mang Tết thiếu nhi đến trẻ em tại mái ấm Mai Tâm

Tết thiếu nhi 1/6 là một ngày đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với mọi trẻ em trên thế giới này, là ngày các em xứng đáng được yêu thương, quan tâm nhiều hơn và nhận được nhiều phần quà có ý nghĩa từ gia đình và người thân và xã hội. Thế nhưng tại ngôi nhà nhỏ mang tên mái ấm Mai Tâm; nơi những “thiên thần” vô tội, vốn không may mắn ngay từ khoảnh khắc chào đời vô tình mắc phải phơi nhiễm HIV – “căn bệnh thế kỷ” như người ta vẫn thường nghĩ, các em phải đối mặt với nỗi đau lớn nhất là không có ai xem mình quan trọng. Ở đây, còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, có những em bé mồ côi không có cha mẹ bên cạnh để được quan tâm được chăm sóc.

Tây Úc mang Tết thiếu nhi đến trẻ em tại mái ấm Mai Tâm

Với mong muốn giúp cho các em cảm nhận được tình thương của xã hội cuộc sống và hơn hết là có một ngày lễ Thiếu Nhi tràn đầy niềm vui như bao đứa trẻ khác, vì các em xứng đáng có được một tuổi thơ khỏe mạnh và hạnh phúc cùng một môi trường lành mạnh để phát triển. Toàn thể cộng đồng WASS đã trao đến tận tay số tiền quyên góp được cùng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ.

Tây Úc mang Tết thiếu nhi đến trẻ em tại mái ấm Mai Tâm

Tây Úc tin rằng tuy chỉ là một hành động nhỏ với tấm lòng cao cả của các WASSers cùng quý phụ huynh sẽ góp phần làm cho cuộc sống của các em có thêm nhiều niềm hy vọng, nhìn thấy được ánh sáng của cuộc đời.

Hãy cùng Tây Úc nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chuyến thiện nguyện lần này nhé!