WASS chính thức triển khai Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP)
07.06.2019
wass-chinh-thuc-trien-khai-chuong-trinh-tu-tai-bang-tay-uc-wace-va-tu-tai-my-adp

Vào đầu năm học 2019 – 2020, Hệ thống Trường Tây Úc sẽ chính thức triển khai chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và chương trình Tú Tài Mỹ (ADP). Với mong muốn mang đến một nền tảng vững chắc cùng nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, Tây Úc tin rằng việc cung cấp các chương trình học tập khác nhau sẽ mở ra nhiều cơ hội cho học sinh khi lựa chọn chương trình phù hợp với định hướng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn trong tương lai.

WASS chính thức triển khai Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP)

Sau chuyến viếng thăm và đánh giá chất lượng giảng dạy chính thức của Hội đồng Học thuật Bang Tây Úc (SCSA) vừa qua, Tây Úc đã trở thành một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam triển khai chương trình Bang Tây Úc từ Dự bị tiểu học đến lớp 12, và là trường thứ hai được cấp phép giảng dạy chương trình Tú tài Bang Tây Úc. Trong giai đoạn từ tháng 9 đến tháng 12/2019, các học sinh sẽ học chương trình Tiếng Anh là ngôn ngữ bổ sung (EAL/D) được thiết kế để học sinh phát triển kiến thức, hiểu biết và kỹ năng về tiếng Anh theo chuẩn Úc, để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ và hoàn thành kỳ thi Đánh giá kiến thức Ngôn ngữ và Toán học Online theo quy định của Úc.

Chương trình Tú tài Bang Tây Úc – WACE

WASS chính thức triển khai Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP)

Chuong trình Tú tài Bang Tây Úc – WACE chính thức bắt đầu từ tháng 01/2020 theo lịch năm học của Úc, được cấp phép giảng dạy bởi Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA) với 5 môn học (20 tín chỉ) bao gồm: Tiếng Anh, Toán ứng dụng, Sinh học, Khoa học máy tính, Kế toán và Tài Chính. Học sinh tốt nghiệp sẽ được nhận chứng chỉ WACE (Western Australian Certificate of Education). Trong đó, thang ATAR đóng vai trò quan trọng trong việc xét tuyển vào các trường đại học hàng đầu tại Úc.

Chương trình Tú tài Mỹ – ADP (American Diploma Program)

WASS chính thức triển khai Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP)

Chương trình Tú tài Mỹ – ADP (American Diploma Program) bắt đầu triển khai từ tháng 8/2019 do Sở giáo dục Greenville (Pennsylvania – US) cấp phép giảng dạy. Chương trình được kiểm định bởi Bộ giáo dục Bang Pennsylvania và Hiệp hội các trường Tiểu học và Trung học miền Trung Hoa Kỳ (M.S.A.-C.E.S.S). Tham gia chương trình, học sinh phải hoàn thành tối thiểu 25 tín chỉ trong môn học thuộc nhóm: Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Toán, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật và Mỹ thuật ứng dụng. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận Bằng Tú tài Mỹ do Trường Trung học công lập Greenville cấp, có giá trị tương đương với các học sinh học Trung học tại Mỹ.

WASS chính thức triển khai Chương trình Tú tài Bang Tây Úc (WACE) và Tú tài Mỹ (ADP)

Với sự đa dạng về chương trình giảng dạy cho lộ trình học tập, cùng với việc tư vấn về phương pháp cũng như các công cụ hỗ trợ cho việc học, các học sinh Tây Úc sẽ được trang bị kỹ năng giao tiếp, tính kỷ luật, khả năng sáng tạo và trở nên năng động hơn, hứa hẹn sẽ trở thành những công dân tốt có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, học sinh tốt nghiệp nhận chứng chỉ quốc tế và có trình độ tiếng Anh lưu loát chính là nền tảng, hành trang lý tưởng để trở thành công dân toàn cầu, mở ra vô số lựa chọn và cơ hội nghề nghiệp hữu ích trong tương lai.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e