Lễ Tốt Nghiệp Mầm non Tây Úc: Khi những chú chim non chập chững vươn cánh
29.05.2019
le-tot-nghiep-mam-non-tay-uc-khi-nhung-chu-chim-non-chap-chung-vuon-canh

Buổi lễ tốt nghiệp Mầm non Tây Úc đã đánh dấu sự trưởng thành của các WASSers nhí từ khi còn bỡ ngỡ bước vào trường cho đến khi các con vững vàng, tự tin bước vào lớp 1.

Các WASSers nhí Tây Úc được trao thưởng và nhận giấy khen trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non

Lễ tốt nghiệp niên học 2018 – 2019 đã khép lại, đánh dấu một năm học đầy nỗ lực và thành công của thầy trò trường Tây Úc, với sự đồng hành của nhà trường và gia đình trong sự phát triển của các con. Sự tiến bộ của các WASSers nhí trong kết quả học tập, những kỹ năng sống và khả năng giao tiếp xã hội là một sự tự hào của tập thể cán bộ sư phạm trường Tây Úc.

Những phần quà khích lệ cho WASSers nhí Tây Úc trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non

Tại buổi lễ này, WASS đã trao tặng bằng khen cho các học sinh hoàn tất xuất sắc chương trình Mầm Non và Preschool, chuẩn bị bước sang một môi trường mới. Ngày nào còn lạ lẫm với trường lớp và thầy cô, thế mà hôm nay các em đã bịn rịn, lưu luyến khi phải chia xa mái trường, xa bạn bè thầy cô thân thương đã cùng gắn bó suốt thời gian qua. Tuy nhiên các con cũng rất vui khi nhận được những tấm bằng khen và những phần quà từ Ban giám hiệu nhà trường.

Lễ tốt nghiệp Mầm Non Tây Úc là một trải nghiệm ngọt ngào, dễ thương với đầy những vấn vương và hy vọng, mong đợi về những tháng năm phấn đấu ở phía trước. Đường bay dài luôn bắt đầu từ những sải cánh nhỏ, và giờ đây những chú chim non của Tây Úc đã hoàn toàn có thể tự tin vươn cánh bay lượn để khám phá thế giới xung quanh đầy màu sắc rồi. Tây Úc xin chúc các WASSers nhí thân yêu có một mùa hè vui tươi và bổ ích, chúc các em học sinh sẽ gặt hái thêm được nhiều thành công trên những bước đường tương lai. Hẹn gặp lại các con ở học kỳ hè, hứa hẹn nhiều điều bổ ích và sôi động hơn thế nữa.

Hãy cùng WASSers Tây Úc nhìn lại những hình ảnh đẹp trong buổi Lễ tốt nghiệp mầm non nhé!

Những tiết mục văn nghệ của WASSers nhí Tây Úc trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non

Lễ tốt nghiệp mầm non Tây Úc năm học 2018-2019