Mầm non Tây Úc: Để con viết tiếp tương lai cho thế giới
08.09.2021
mam-non-tay-uc-de-con-viet-tiep-tuong-lai-cho-the-gioi

Tại Mầm non Tây Úc, chúng tôi tin rằng tương lai của nhân loại sẽ được viết tiếp bằng những đôi tay bé nhỏ của những đứa trẻ.

Thế hệ của những trẻ em của thế giới hôm nay, đang phải đối mặt với hàng loạt những thách thức mới và thay đổi toàn cầu mà thế hệ của cha mẹ của các em đôi khi không thể tưởng tượng được. Công nghệ đang làm thay đổi cách chúng ta nhìn nhận thế giới. Tuổi thơ của trẻ em đã thay đổi, và là những nhà giáo dục, chúng ta cần phải thay đổi cách giúp các em tiếp cận với bối cảnh mới này.

Món quà “kỳ diệu” nhất mà chúng ta có thể mang đến cho trẻ, chính là nuôi dưỡng sự sáng tạo trong con, khuyến khích con khám phá những điểm mới mẻ và không ngại chinh phục các thử thách. Dưới mái nhà Mầm non Tây Úc, các thầy cô luôn trân trọng từng giây phút vui chơi, học tập, phát triển và trưởng thành của các thiên thần nhỏ. 

Với mục tiêu đào tạo nên những công dân toàn cầu, gánh vác sứ mệnh viết tiếp tương lai cho thế giới, giáo dục tại Tây Úc bắt đầu từ bậc học nhỏ nhất. Ở bất kỳ hoạt động nào ở trường, các thầy cô giáo đều khuyến khích các con tham gia, tìm hiểu và thể hiện tiếng nói riêng của bản thân. Nhà trường trao cho các con chiếc chìa khóa vàng để giải mã khả năng học hỏi và định hình thế giới xung quanh.

Mang đến sự khác biệt với phương pháp giáo dục chuẩn Úc, các giáo viên không gò bó các con vào những kiến thức rập khuôn, mà luôn đưa ra nhiều lựa chọn, khuyến khích con tư duy suy nghĩ. Con sẽ cởi mở hơn, xây dựng cảm xúc tích cực hơn và quan trọng, con học được thêm cách để tự đưa ra quyết định cho mình. Chằng hạn, thay vì nói “Cả lớp chúng ta sẽ vẽ tranh hình con mèo”, các thầy cô ở Mầm non Tây Úc sẽ đưa ra gợi ý: “Cả lớp chúng ta sẽ cùng vẽ tranh. Con hãy vẽ một loài động vật mà con thích, ví dụ con mèo hay chú chó nhé”. Hoặc khi cần tô màu cho quả táo, các thầy cô sẽ chẳng yêu cầu con phải luôn dùng màu đỏ, bởi vì quả táo còn có thể có màu xanh nữa cơ mà.

Trao cho con quyền đặt câu hỏi và ra quyết định là giúp con kiểm soát cảm xúc tốt hơn, giúp con tự tin hơn và hình thành khả năng lập luận, tư duy phản biện để tạo ra những quyết định logic.

 2 – 5 tuổi là giai đoạn quyết định với sự phát triển của một con người, và tại Mầm non Tây Úc, con được sống và trưởng thành trong từng phút giây ý nghĩa cùng thầy cô và bạn bè. Mầm non Tây Úc sẽ không ngừng xây dựng một môi trường học tập truyền cảm hứng, bởi nhà trường tin rằng cho dù thế giới sau này có mang nhiều thách thức đến đâu, các thiên thần nhỏ của Mầm non Tây Úc đều có thể đủ tự tin, trưởng thành để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, góp phần biến thế giới tương lai thành một nơi tốt đẹp và tươi sáng.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e