Lớp Học Không Tường

Bên cạnh việc cung cấp hai chương trình học thuật xuất sắc: quốc tế và song ngữ, Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) luôn quan tâm chú trọng tới các chuyến đi dã ngoại nhằm giúp các em học sinh được trải nghiệm thực tế và áp dụng những lý thuyết đã được lĩnh hội trong sách vở vào đời sống hàng ngày.

Các chuyến đi dã ngoại học tập ngoại khóa, hay còn gọi là những “lớp học không tường”, được tổ chức đều đặn hàng tháng cho các em học sinh từ khối mầm non đến bậc trung học phổ thông. Trong suốt những năm vừa qua, hàng trăm “lớp học không tường” đã được diễn ra tại nhiều địa điểm khác nhau như Trung tâm thể thao và giáo dục hướng nghiệp Vietopia; Nông trại Tree; Nông trại Family Garden; Gốm sứ Minh Long, Trường Đại học RMIT; Sân khấu múa rối nước Rồng Vàng… Các hoạt động được triển khai dưới nhiều hình thức đa dang như City Tour, các trò chơi team building, ngày hội thể thao, trải nghiệm nghề nghiệp yêu thích của bản thân, một ngày hóa thân thành các cô chú nông dân cũng nhiều và thật nhiều những chuyến đi tìm hiểu văn hóa, lịch sử và xã hội nước nhà.

Tạm xa rời bàn ghế, sách vở và những chiếc bảng viết quen thuộc, các em học sinh sẽ có một ngày tận hưởng từng khoảnh khắc hòa mình vào thiên nhiên và môi trường sống xung quanh. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để các em phát triển những kỹ năng sống cần thiết, trau dồi khả năng quan sát, và rèn luyện thêm sự tự tin, tinh thần làm việc đội nhóm và lãnh đạo.

Khoảng thời gian này cũng mang các em xích lại gần nhau hơn, thêm hiểu về tính cách và con người của nhau để có thể đồng cảm, sẻ chia và tình bạn cũng vì thế mà trở nên ngày một gắn bó, khăng khít.

Một môi trường phát triển toàn diện cả về kiến thức học thuật, kỹ năng sống, khuyến khích xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, hướng các em học sinh đến việc hoàn thiện bản thân để trở thành những công dân toàn cầu của thế kỷ 21 là điều mà chúng tôi đang tự hào mang đến cho các em học sinh thân yêu của mình.

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.