Lễ hội Halloween ma mị của WASSers Tây Úc
04.11.2019
le-hoi-halloween-ma-mi-cua-wassers-tay-uc

Dù không phải là một dịp lễ truyền thống của dân tộc nhưng Halloween ngày càng được các bạn nhỏ yêu thích và chờ đợi bởi sự kỳ quái, bí hiểm của lễ hội này. Và không thể bỏ qua tại Tây Úc, không khí Halloween đã “đổ bộ” đến tất cả các cơ sở của Hệ thống trường Tây Úc với không gian đầy ma mị cùng những hoạt động vui học, vận động và các trò chơi tập thể sôi nổi đặc trưng của mùa lễ hội ma quái đầy thú vị và bổ ích.

Lễ hội Halloween ma mị của WASSers Tây Úc

Lễ hội Halloween ma mị của WASSers Tây Úc

Trong khung cảnh rùng rợn và huyền bí bởi những góc trang trí tại các cơ sở, WASSers có thể thỏa sức khoác lên mình những bộ trang phục hết sức quái dị, trang điểm và hóa trang phù hợp trong lễ hội với vô số các hình dạng nhân vật từ những bộ trang phục rùng rợn như phù thủy, thần chết, ma mèo, công chúa,… và các nhân vật hoạt hình được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Bạn nào cũng háo hức, vui vẻ “khoe sắc” để cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” và ma mị của mình. Không chỉ dừng lại ở đó, các em sẽ thật sự được hòa mình vào không khí lễ hội khi cùng thầy cô tham gia vào các hoạt động như trang trí cửa quái vật, không gian lớp học và khuôn viên theo phong cách Halloween của riêng mình.

Cũng bắt nguồn từ truyền thống của ngày này, trong các bộ trang phục kì quái, các WASSers đã cùng rủ nhau đi đến gõ cửa từng lớp học và các phòng ban để trổ tài xin kẹo bằng câu nói: “Trick or treat” (cho kẹo hay bị ghẹo), mang về “chiến lợi phẩm” với bánh và kẹo ngọt trên tay. Lễ hội Halloween còn là dịp để dạy các WASSers biết nói những lời cảm ơn ý nghĩa khi nhận được điều gì từ người khác, đồng thời không nên tham lam, keo kiệt mà phải luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh.

Lễ hội Halloween ma mị của WASSers Tây Úc

Lễ hội Halloween ma mị của WASSers Tây Úc

Đây cũng là sự kiện thú vị được các WASSers mong đợi. Bên cạnh cơ hội tìm hiểu về phong tục tập quán của các nước phương Tây, các em học sinh còn được phát huy tính sáng tạo và tăng cường tính đoàn kết, gắn bó thông qua các hoạt động, trò chơi cá nhân và tập thể. Tin rằng, lễ hội sẽ mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, sáng tạo và trên hết là những kỷ niệm thật đáng nhớ cùng thầy cô và bè bạn cùng những thông điệp đầy ý nghĩa.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e