Chợ Phiên Tây Úc tháng 11/2019: Khi những trái tim chung một nhịp đập
04.11.2019
cho-phien-tay-uc-thang-11-2019-khi-nhung-trai-tim-chung-mot-nhip-dap

Với chủ đề Handicraft, chợ phiên Tây Úc tháng 11 đã bày bán những sản phẩm thủ công độc đáo do chính các giáo viên và các em học sinh tự tay làm, ủng hộ cho quỹ từ thiện “For the community” – dự án thiện nguyện thắp lửa yêu thương cho những mảnh đời bất hạnh.

 Với những ý nghĩa to lớn mà phiên chợ hướng đến, các em học sinh ai nấy cũng rất say mê chuẩn bị cho gian hàng của mình. Các em chia sẻ “Chúng con muốn bán được nhiều sản phẩm không phải vì lợi nhuận, nhưng vì chúng con biết được số tiền ấy sẽ giúp đỡ được cho các bạn kém may mắn hơn chúng con”.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Giáng sinh, mùa của sum vầy, hạnh phúc. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều mảnh đời kém may mắn cần được chúng ta sẻ chia bớt những khó khăn. Chợ phiên của Tây Úc cũng ra đời từ đấy, với hy vọng thắp lên ánh lửa niềm tin cho những tương lai tương sáng.

Tây Úc xin cám ơn sự đồng hành của quý phụ huynh, quý thầy cô và toàn thể các em học sinh của WASS đã ủng hộ cho những hoạt động thiện nguyện của nhà trường. Xin hẹn gặp lại tất cả trong phiên chợ tháng 12.

 

Về Quỹ từ thiện “For the community” của Tây Úc:

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Hệ thống Trường Tây Úc không ngừng đẩy mạnh công tác làm thiện nguyện trong và ngoài trường với những hoạt động ý nghĩa mang tính nhân đạo cao. Thông qua mỗi chiến dịch, mỗi hoạt động, WASSers đã học được thêm nhiều bài học giá trị, được giáo dục về truyền thống tương thân tương ái,… Không những vậy, đây cũng chính là một cơ hội để cộng đồng WASS chia sẻ một phần nào đối với những mảnh đời bất hạnh, những trường hợp kém may mắn đâu đó trong cuộc sống này. Công tác thiện nguyện dần đã trở thành một điểm sáng đầy tính nhân văn của một ngôi trường mang nhiều màu sắc quốc tế.

WASS Monthly Market Fair nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện diễn ra xuyên suốt năm học của WASS, với mục đích cho giáo dục cho các WASSers sự sẻ chia, lòng nhân ái từ những việc làm đơn giản nhất.

Tiếp nối thành công của chương trình, trong năm học mới với chủ đề “Kết nối với những trái tim”, hai dự án nổi bật “Giáng sinh yêu thương”, “Mang điện lên bản” và “Cùng bạn đến trường” giúp đỡ cho các em học sinh nghèo ở Bản Mù, Yên Bái.

 Tham khảo thêm về quỹ “For the community” của Tây Úc: https://www.facebook.com/watch/?v=434340083864963

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e