Lễ hội Halloween hoành tráng và ma mị của WASSers Tây Úc
01.11.2017
le-hoi-halloween-hoanh-trang-va-ma-mi-cua-wassers-tay-uc

Ma quái và vô cùng rùng rợn, 31/10 vừa qua tại cơ sở 43 Nguyễn Thông và 157 Lý Chính Thắng, WASS đã tổ chức Lễ hội Halloween đặc biệt dành cho các bạn WASSer và các thầy cô giáo ở trường.

Halloween là một lễ hội truyền thống xuất xứ từ Anh quốc, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Trong ngày này, trẻ em sẽ hóa trang trong những bộ trang phục ma quái, đi đến gõ cửa từng nhà để xin bánh kẹo. Với sự kỳ bí và hấp dẫn ấy, lễ hội Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được tổ chức ở khắp nơi trên thế giới.

Là một trong những lễ hội đặc biệt được mong chờ tại Hệ thống Trường Tây Úc, WASS tổ chức chương trình ”Halloween – Happy Horror Party 2017” cho học sinh toàn trường với nhiều hoạt động bất ngờ, hấp dẫn trong không gian đậm sắc màu Halloween từ hành lang, lớp học đến sảnh, hội trường.

Ngay từ sáng sớm, WASSers khối tiểu học đã hóa trang đến trường trong những bộ quần áo đặc trưng của mùa lễ hội Halloween. Nào là phù thủy, thần chết, ma mèo và vô số các nhân vật hoạt hình được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Cả lớp cùng nhau khắc bí ngô và trang trí bàn tiệc Halloween hoành tráng tại hội trường, mang màu sắc riêng của từng lớp.

Bạn nhỏ nào cũng háo hức, vui vẻ “khoe sắc” để cùng ghi lại những khoảnh khắc hết sức “dễ thương” và “ma mị” của mình. Thú vị hơn hết là màn trình diễn thời trang độc đáo đến từ các khối lớp và phần giao lưu chơi trò chơi tập thể sôi động để tìm hiểu ý nghĩa của ngày lễ hội ma Halloween. Đặc biệt, các con còn được xem những tiết mục ảo thuật vô cùng vui nhộn và tham gia trò chơi truyền thống “Trick or treat”, gõ cửa từng phòng ban trong trường học để xin kẹo.

Buổi chiều, các bạn WASSers trung học cũng được hòa mình vào bữa tiệc Halloween rùng rợn tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng.  Các bạn cũng hào hứng khắc bí ngô, trang trí bàn tiệc Halloween và nhiệt tình tham gia vào các gian hàng trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần rùng rợn như Họa Hồn Trong Đêm, Bàn Tiệc Tử Thần, Hút Máu Zoombie và Xác Ướp Hiện Hồn…

Điều thú vị là lễ hội Halloween năm nay được chính các bạn học sinh – cộng tác viên của chương trình đứng ra tổ chức, từ khâu lên ý tưởng, trang trí đến phụ trách từng gian hàng và hướng dẫn các bạn tham gia. Các bạn còn công phu dựng Căn Phòng Ma Ám tăm tối, kinh dị “sởn da gà” để dọa ma các bạn trong trường một cách rùng rợn nhất.

Lễ hội hóa trang kết hợp màn ảo thuật cùng các gian hàng trò chơi kinh dị, đặc biệt là phần thi trình diễn thời trang và thử tài gan dạ với căn phòng ma ám đã tạo nên một mùa Halloween náo nhiệt và đáng nhớ dành cho WASSers Tây Úc trong ngày hội Halloween ngày 31/10 vừa qua.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày lễ hội đậm sắc màu Halloween của WASSers Tây Úc, các bạn nhé!