cung-con-ren-luyen-the-chat-va-kham-pha-nhung-dieu-moi-la-tai-khu-vui-choi-jumb-arena

Cùng con rèn luyện thể chất và khám phá những điều mới lạ tại Khu vui chơi Jumb Arena

Tháng 10 này, điểm đến được WASS lựa chọn cho chuyến dã ngoại của các WASSers khối mầm non chính là Jumb Arena Trampoline Park.

Trampoline là một hình thức giải trí bằng cách nhảy và nhào lộn trên những tấm bạt lò xo trong khoảng không gian rộng lớn cho các con tha hồ vui đùa, nhảy nhót, leo trèo và giải phóng năng lượng.

Bước vào khu vui chơi, các con như được hòa mình vào thiên đường của những khối vuông đa màu sắc và mềm mại. Mỗi bạn nhỏ bắt đầu buổi dã ngoại theo cách riêng của mình, bạn thì bật nhảy tự do tại khu vực Free Jump, bạn thì quấn quýt không rời bên quả bóng ném trong môn Dodge-ball….

Dường như những phần nhún nhảy nhẹ nhàng chỉ mới là màn “khởi động” của các bạn  khi chỉ một lúc sau, các con đã mạnh dạn, vượt qua nỗi sợ để hóa thân thành người nhện chinh phục bước tường cao vót tại đây với trò Spider wall cũng như thể hiện sự dẻo dai của mình qua các trò chơi Foam Pit, Super Slam và The Wall.

Các hoạt động của buổi dã ngoại lần này giúp con đập tan giới hạn của bản bân, tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc vui tươi, cười thả ga và nhún nhảy tới bến. Đây chắc chắn là một trải nghiệm khám phá những điều mới lạ đầy tuyệt vời của các con, Ba Mẹ cùng xem nhé!
Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.