Cùng con rèn luyện thể chất và khám phá những điều mới lạ tại Khu vui chơi Jumb Arena
02.11.2017
cung-con-ren-luyen-the-chat-va-kham-pha-nhung-dieu-moi-la-tai-khu-vui-choi-jumb-arena

Tháng 10 này, điểm đến được WASS lựa chọn cho chuyến dã ngoại của các WASSers khối mầm non chính là Jumb Arena Trampoline Park.

Trampoline là một hình thức giải trí bằng cách nhảy và nhào lộn trên những tấm bạt lò xo trong khoảng không gian rộng lớn cho các con tha hồ vui đùa, nhảy nhót, leo trèo và giải phóng năng lượng.

Bước vào khu vui chơi, các con như được hòa mình vào thiên đường của những khối vuông đa màu sắc và mềm mại. Mỗi bạn nhỏ bắt đầu buổi dã ngoại theo cách riêng của mình, bạn thì bật nhảy tự do tại khu vực Free Jump, bạn thì quấn quýt không rời bên quả bóng ném trong môn Dodge-ball….

Dường như những phần nhún nhảy nhẹ nhàng chỉ mới là màn “khởi động” của các bạn  khi chỉ một lúc sau, các con đã mạnh dạn, vượt qua nỗi sợ để hóa thân thành người nhện chinh phục bước tường cao vót tại đây với trò Spider wall cũng như thể hiện sự dẻo dai của mình qua các trò chơi Foam Pit, Super Slam và The Wall.

Các hoạt động của buổi dã ngoại lần này giúp con đập tan giới hạn của bản bân, tha hồ tận hưởng những khoảnh khắc vui tươi, cười thả ga và nhún nhảy tới bến. Đây chắc chắn là một trải nghiệm khám phá những điều mới lạ đầy tuyệt vời của các con, Ba Mẹ cùng xem nhé!
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e