Không khí thi học kỳ I tại WASS
11.01.2016
khong-khi-thi-hoc-ky-i-tai-wass

Bốn tháng đầu tiên của năm học 2015 – 2016 đã trôi qua, giờ đây là giây phút các em học sinh thi học kỳ. thông qua kỳ thi này nhằm tổng kết lại những gì các em trau dồi học tập được trong bốn tháng qua bằng một kỳ thi.

Đối với chương trình học của Bộ giáo Dục Việt Nam các em bắt đầu thi từ ngày 14/12 – 25/12. Riêng chương trình của Bộ giáo dục Bang Tây Úc bắt đầu thi từ ngày 21/12 – 25/12.

thi hoc ky
Sự sắp xếp lịch thi một cách hợp lý giúp em không bị áp lực, mặc dù thi cùng lúc hai chương trình

Với chương trình học của Bộ giáo dục Việt Nam các em học sinh được trang bị kiến thức, phương pháp học tập Chủ động – Học sinh làm giáo viên – Tư duy độc lập – Phối hợp đổng đều giữa các môn – giúp các em chủ động trong việc học của mình. Ngoài ra, tại WAPS luôn khích lệ các giáo viên sáng tạo trong cách dạy, cũng như đầu tư xây dựng bài giảng thu hút sự quan tâm của các em học sinh trong tiết học, giúp các em hiểu và nắm chắc bài học ngay tại lớp.

phuong phap hoc tap
Phương pháp học tập chủ động giúp các em hiểu bài ngay tại lớp

Đối với chương trình của Bộ giáo dục Đào tạo Bang Tây Úc các em trang bị cho các em kỹ năng, sự sáng tạo, học lý thuyết kết hợp với thực hành… Ngoài ra, giáo viên cập nhật liên tục được phương pháp giảng dạy của Bang Tây Úc thông qua các buổi tập huấn.

Sự sắp xếp lịch thi một cách hợp lý nên mặc dù thi cùng một lúc hai chương trình nhưng các em học sinh không hề bị áp lực. Bước ra khỏi phòng thi em Tuấn Anh học sinh lớp 9 hồ hởi khoe “em rất tự tin về bài làm của mình. Với phương pháp dạy và học chủ động chúng em đã nhanh chóng nắm vững kiến thức. Nên khi thi chúng em rất tự tin với kiến thức mà thầy cô đã trang bị cho chúng em”. Đó cũng là tâm lý chung của các bạn học sinh Trường Tây Úc khi thi học kỳ I.

Chuyến dã ngoại hết sức thú vị đang chờ đón các em sau khi kết thúc thi học kỳ I. Đó cũng là món quà mà Trường Tây Úc gianh cho các em học sinh. Lễ Sơ kết học kỳ một sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2015.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e