Ngày Hội Thông Tin Chương trình hè và Du học hè 2016
11.01.2016
ngay-hoi-thong-tin-chuong-trinh-he-va-du-hoc-he-2016

Chương trình hè và Du học hè 2016
Du học hè là một xu hướng tiếp cận nền giáo dục hiện đại của thế giới mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất hiện nay. Đây là cách thức học thực tiễn, sinh động mà qua đó, học sinh sẽ dần trưởng thành hơn khi bước vào thế giới rộng lớn bên ngoài với muôn điều kỳ diệu, tích lũy cho bản thân mình những kiến thức và kỹ năng để phát triển một cách toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai. Đó là mục tiêu của Chương trình hè và Du học hè 2016 mà Trường Tây Úc luôn hướng tới.

Vào sáng chủ nhật 10/01/2016 vừa qua, Ngày Hội Thông Tin Chương trình hè và Du học hè 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo phụ huynh trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Như thông tin đã phổ biến tại website của trường về Chương trình hè của WASS 2016:

Các khóa học hè tại Việt Nam được WASS thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, ứng dụng phương pháp STEAM (viết tắt của Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Kỹ thuật – Engineering, Nghệ thuật – Arts, Mathematics – Toán học) xuyên suốt khóa học. Theo đó, mục tiêu chính là sự kết hợp hài hòa giữa học tập và vui chơi, trong một môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại và hoạt động nhóm sẽ luôn được ưu tiên đưa vào chương trình.

Chương trình hè và Du học hè 2016
Ông Joshua Nguyen – Điều phối viên chương trình từ lớp 1-12, phát biểu về chương trình hè tại WASS

Song song với đó, khóa Du học hè tại Canada & Mỹ sẽ mang đến cho các em học sinh những lợi ích từ chuyến đi này như sau:

  • Canada là môi trường học tập tốt cho học sinh, sinh viên quốc tế. Trải nghiệm hè ở Canada – Mỹ là giải pháp tốt nhất cho việc học tiếng Anh của con. Cụ thể các học sinh sẽ được trải nghiệm tại Niagara College nằm trong khu vực thác nước Niagara nổi tiếng thế giới. Trường có 2 khuôn viên: Niagara-on-the-lake và Welland – một không gian xanh mát trải dài trên diện tích 100 hecta, là nơi học sinh sẽ được học tập qua các môn nghệ thuật, âm nhạc, hội họa trong suốt khóa học và khám phá vẻ đẹp thiên nhiên qua các chuyến dã ngoại tại đây.
  • Một chuyến đi, đến được hai nước: Tuần cuối cùng, các em học sinh sẽ được kết hợp tham quan nước Mỹ, được tận mắt thấy tượng Nữ Thần Tự Do, những tòa nhà hiện đại… Từ đó có những cái nhìn riêng về cuộc sống hiện đại nơi đây.
  • Hoàn thiện kỹ năng sống cho bản thân: Việc hòa nhập tại môi trường hoàn toàn khác biệt về ngôn ngữ, sinh hoạt, văn hóa, truyền thống sẽ giúp các em tích cực và chủ động hơn trong việc chăm sóc bản thân. Ban đầu, chắc sẽ có nhiều bỡ ngỡ nhưng với lối sống thân thiện và cởi mở của người dân nơi đây, các em sẽ hòa nhập rất nhanh và có thêm nhiều người bạn mới đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.
  • 20 giờ học tiếng Anh mỗi tuần: Các du học sinh không chỉ đơn thuần học ngôn ngữ không thôi, hành trình này còn là việc áp dụng tiếng Anh vào những tình huống thực tế. Cũng cần nhấn mạnh thêm rằng, khi tham gia kỳ Du học hè 2016 tại Canada – Mỹ, các em bắt buộc phải dùng tiếng Anh khi giao tiếp và hoàn thành các bài báo cáo trong suốt hành trình của mình; kỹ năng nghe, nói với phát âm cũng vì thế mà được cải thiện hơn rất nhiều sau chuyến đi.
  • Thêm động lực cho những kế hoạch học tập trong tương lai: Với những trải nghiệm sau khóa Du học hè tại Canada & Mỹ, các em học sinh sẽ có động lực tự xây cho mình những ước mơ và hoài bão được học tập tại các nơi có nền giáo dục hiện đại. Như thế ngay từ thời điểm bây giờ, các em sẽ tự vạch ra cho mình một kế hoach cụ thể để đạt được những mục tiêu của mình.
Chương trình hè và Du học hè 2016
Ông Peter Malouin – Điều phối viên chương trình du học

Một vài hình ảnh tại buổi hội thảo:

Chương trình hè và Du học hè 2016

Chương trình hè và Du học hè 2016

Chương trình hè và Du học hè 2016

Mỹ Ngọc

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e