Noel tại WASS
14.01.2016
noel-tai-wass

Giáng sinh là một lễ hội của phương Tây du nhập vào Việt Nam từ thế kỷ XIX. Ngày nay, ở Việt Nam, dù không chính thức nhưng Noel được người Việt đón nhận và xem như một lễ hội chung.

Không khí Noel đến với Trường Tây Úc ngay từ đầu tháng 12 với với những không giang trang hoàng đầy màu sắc, những giai điệu vui nhộn rộn ràng của mùa yêu thương. Hình ảnh cây thông xanh kết hợp hài hòa với màu trắng tượng trưng cho bông tuyết, hay cỗ xe Tuần Lộc đang cùng ông già Noel với túi quà thật to lướt trên bầu trời,… được trang trí khắp nơi tại WAPS.

noel tai WAPS
Noel luôn là dịp các em nhỏ mong chờ trong 1 năm

Với khối Tiểu học, Giáng Sinh thật ý nghĩa khi các em được sống lại trong thế giới thần tiên với những câu chuyện kể về Ông già tuyết với túi quà thật chui qua ống khói để tặng quà cho các bạn nhỏ. Những chiếc bít tất được treo trên đầu giường trước khi đi ngủ, cùng với điều ước trong Đêm Giáng sinh thì các em sẽ nhận được món quà mình yêu thích.

ong gia noel
Ông già Noel tặng quà cho các em học sinh

Hơn cả trong truyện kể, những thiên thần của WAPS hạnh phúc khi được chính Ông già Noel tặng những món quà xinh xắn trong ngày Lễ Giáng Sinh. Những món quà nhỏ ấy vô cùng ý nghĩa với các em, đó chính là vật chứng lưu giữ kỷ niệm trong “Hộp ký ức”,  để các em được sống đúng nghĩa với tuổi thơ của mình tại WAPS. Hình ảnh các em học sinh vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm với cây thông xanh được phủ lên mình đầy màu sắc, làm cho không khi Noel trở nên ấm áp hơn so với cái se lạnh ở Sài thành.

Noel không chỉ là mùa vui của những em nhỏ, theo quan niệm của phương Tây đây chính là mùa đoàn tụ. Bởi trong ngày này, mọi gia đình sẽ quây quần bên nhau để đón giáng sinh hay cùng nhau đi chơi. Nó lại càng ý nghĩa hơn với “đại gia đình” Tây Úc, khi các tất cả các em học sinh ở 22 quốc gia cùng nhau đón “Mùa sao sáng”.

Và Noel càng thêm ý nghĩa khi học sinh Tây Úc góp phần thể hiện trách nhiệm xã hội của mình, chăm lo những mảnh đời còn bất hạnh với những chiếc áo ấm đầy tình người dành đến cho các trẻ mồ côi. Hoạt động này được lan toả rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng rất lớn không chỉ từ các em học sinh mà còn từ Quý phụ huynh tại trường Tây Úc

Thông qua lễ hội này, Trường Tây Úc muốn các em nuôi dưỡng tâm hồn các em bằng những ký ức đẹp và được sống đúng với lứa tuổi của mình, biết mở lòng mình với những cuộc đời còn giang dở trong xã hội hôm nay.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e