Khám phá thiên nhiên – Cùng bé dạo chơi công viên Rin Rin Nhật Bản
05.12.2016
kham-pha-thien-nhien-cung-be-dao-choi-cong-vien-rin-rin-nhat-ban

Ngày 02/12/2016 vừa qua, các em nhỏ trường mầm non Tây Úc đã có một chuyến đi dã ngoại khám phá thiên nhiên vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Điểm đến đón các em lần này là công viên Nhật Bản Rin Rin với loài cá Koi đặc trưng, cùng cảnh quan thiên nhiên trong trẻo đúng phong cách của xứ sở hoa anh đào.

Field trip thang 10 khoi mam non he thong truong tay uc 7

Rộn ràng và đầy háo hức, sáng sớm các bé đã ngoan ngoãn ăn sáng và nhanh chóng xếp hàng lên xe cùng các cô khởi hành chuyến tham quan của mình ở vùng ngoại ô thành phố. Tọa lạc ở huyện Hóc Môn, công viên Nhật bản Rin Rin đón các bé trong tiếng reo hò phấn khởi: “Cá cá!”. Với trẻ nhỏ, được vui chơi ngoài trời, tận mắt ngắm nhìn và khám phá thế giới động thực vật là cả một khung trời mơ ước. Các bé được tập hợp làm 4 nhóm và bắt đầu dạo bước khám phá vẻ đẹp hài hòa trong khu vườn Nhật Bản xinh xắn.

Nào là tảng đá to, hòn sỏi nhỏ, là chú khủng long dễ thương ngay đường vào và cây cầu đỏ bắc ngang hồ nước xanh trong vắt. Đặc biệt nhất là hàng trăm chú cá Koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với sắc vàng rực rỡ bơi lượn trong lòng hồ tung tăng đón chào các bé. Tại đây, các em nhỏ được tận hưởng bầu không khí trong lành, tự do chạy nhảy và tận tay nhặt hòn sỏi nhỏ, hứng làn nước mát, ngắm nhìn chú cá Koi háo ăn và náo nhiệt chơi vui cùng bạn bè.

Ngay sau đó, các bé được chiêu đãi bữa ăn trưa ngon lành và chiêm ngưỡng những hình ảnh, tranh vẽ trên gốm sứ đậm nét văn hóa Nhật Bản. Kết thúc chuyến đi, các em bùi ngùi chia tay khung cảnh hút hồn sâu lắng của khu vườn cổ tích để quay về thành phố. Chắc chắn rằng qua chuyến đi lần này các em nhỏ sẽ được bồi đắp tình yêu thiên nhiên, thêm yêu cái đẹp và mở rộng tầm nhìn của mình với những loài động thực vật đáng yêu xung quanh.

Cùng nhìn lại những bức ảnh xinh tươi và họat động của các bé trong chuyến đi nhé!