WASS vinh dự lọt vào Top 8 toàn cầu tại cuộc thi Robotacon quốc tế WRO 2016
03.12.2016
wass-vinh-du-lot-vao-top-8-toan-cau-tai-cuoc-thi-robotacon-quoc-te-wro-2016

Vào ngày 24/11/2016, đội thi Robotacon của Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) vô cùng vinh dự được là một trong 3 đội xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam lên đường tham dự cuộc thi Robotacon quốc tế WRO 2016 tại New Delhi, Ấn Độ.

Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 8

Cô Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ cũng chính là huấn luyện viên của đội cùng 3 em học sinh Tây Úc bao gồm:

  1. Trần Anh Khoa, học sinh lớp 10A
  2. Chen Quán Hoằng, học sinh lớp 10A
  3. Thái Thành Nguyên, học sinh lớp 11

đã tiến vào sân chơi quốc tế với tâm trạng đầy tự tin và phấn khởi.

Sáng ngày 26/11/2016 đội tuyển của WASS đã có mặt tại Ấn Độ và bắt đầu phần thi đầu tiên của mình, với sự đầu tư công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó, WASS đã xuất sắc vượt qua 2 vòng loại và hàng nghìn thí sinh đến từ hơn 100 quốc gia để tiến thẳng tới vòng chung kết. Với chủ đề năm nay “THU GOM – XỬ LÝ – TÁI CHẾ” rác thải, tất cả các quốc gia khác nhau tham dự rất tích cực, hào hứng và thỏa sức sáng tạo với chủ đề bảo vệ môi trường.

Thông qua cuộc thi này các bạn muốn tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường và cùng nhau bắt đầu một cuộc hành trình cứu trái đất bằng những hành động thiết thực như: không xả rác nơi công cộng, hạn chế sử dụng túi nilông và những vật dụng dùng một lần. Hãy thông minh hơn trong việc tái chế rác thành những vật dụng hữu ích.

Với việc đi đúng chủ đề của chương trình cũng như sự thông minh, sáng tạo không ngừng nghỉ của các bạn, đội nhà được Ban Giám Khảo đánh giá cao và xuất sắc lọt vào top 8 chung cuộc trong số hơn 90 đội thi đến từ nhiều cường quốc trên thế giới, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam nói chung và với cộng đồng Tây Úc nói riêng.

Với sân chơi Robotacon quốc tế WRO 2016, các em đã mang một hình ảnh người Việt Nam thông minh và đầy sáng tạo đến với bạn bè khắp năm châu. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một bước đệm vững chắc cho những thành công vượt trội sau này của những thế hệ trẻ tài năng và bản lĩnh.

Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc  Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 19 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 16  Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 13 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 12 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 11 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 6 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 7 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 8 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 9 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 10 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 5 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 4 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 3 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 2 Robotacon quoc te tai An Do cua team he thong truong tay uc 1

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e