Học sinh Tây Úc rộn ràng trang trí đón Giáng Sinh
12.01.2018
hoc-sinh-tay-uc-ron-rang-trang-tri-don-giang-sinh

Hòa cùng không khí náo nhiệt của Giáng Sinh 2017, các bạn học sinh trường Tây Úc đã chung tay trang trí ngôi nhà chung WASS bằng những sáng tạo cực đáng yêu trong tháng 12 vừa qua.

Từ lâu, Giáng Sinh đã trở thành mùa lễ hội vô cùng sôi động không chỉ ở các nước phương Tây mà còn được hưởng ứng bởi rất nhiều nước khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt đối với trường Tây Úc, nơi tập trung các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau nên trang trí Giáng sinh dường như đã trở thành một hoạt động không thể thiếu vào tháng 12 hàng năm.

     

Phát động phong trào chào mừng Giáng sinh, trường quốc tế Tây Úc đã bắt đầu trang trí khắp mọi nơi, từ sân trường, sảnh, đến các hành lang dọc theo lớp học, đâu đâu cũng rực rỡ màu trắng, xanh, đỏ từ các cây thông Noel, quả châu và hoa tuyết… Đâu đó trên các bức tường và bảng học, các em học sinh đã xóa đi vẻ đơn điệu thường ngày bằng cách khoác lên đó những chiếc áo Giáng sinh vô cùng màu sắc do chính tay các bạn thực hiện. Nguyên liệu để trang trí cho mùa Giáng sinh này chủ yếu là các sản phẩm tái chế từ giấy, ly nước bằng nhựa hoặc giấy màu đã qua sử dụng… Tất cả mọi thứ dù nhỏ nhất cũng được được cắt dán thật tỉ mỉ tạo nên sự hài hòa về màu sắc và mang đến không khí Giáng sinh vô cùng sinh động cho trường Tây Úc.

Không chỉ trang trí ở khu vực lớp học và hành lang từng tầng, các bạn học sinh lớp Pre và khối tiểu học Tây Úc còn được các thầy cô hướng dẫn cách thực hiện những mẫu thiệp thủ công để dành tặng cho gia đình và bạn bè của mình. Mỗi bạn có những ý tưởng sáng tạo riêng nên đã tạo thành những món quà Giáng Sinh ý nghĩa và vô cùng độc đáo.

Với tinh thần sáng tạo và sự năng động trong học tập, các thầy cô cùng học trò trường Tây Úc đã cùng nhau tạo nên một Giáng sinh trọn vẹn tràn ngập tiếng cười. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh thật ấn tượng của gia đình Tây Úc những ngày Giáng sinh vừa qua các bạn nhé!

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e