Kết quả cuộc thi hùng biện The World Scholar’s Cup 2019 & Chúc mừng 4 team chiến thắng bước tiếp vào vòng loại thế giới diễn ra tại Sydney
26.05.2019
ket-qua-cuoc-thi-hung-bien-the-world-scholars-cup-2019-chuc-mung-4-team-chien-thang-buoc-tiep-vao-vong-loai-the-gioi-dien-ra-tai-sydney

Vượt qua hơn hàng nghìn thí sinh tham dự đến từ hơn 70 quốc gia, các WASSers của đội tuyển Tây Úc đã xuất sắc giành được 43 huy chương dành cho cả cá nhân và nhóm tại vòng đấu khu vực Hồ Chí Minh. Bằng tất cả sự nỗ lực mà các bạn đã gặt hái trong suốt thời gian học tập tại Tây Úc, cùng sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô; các WASSers đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức một cách tuyệt vời trong một sân chơi học thuật Quốc tế tầm cỡ như WSC.

Xin chúc mừng các WASSers có tên bên dưới đã chính thức bước tiếp vào vòng loại thế giới diễn ra trong tháng 7 tại Sydney, Úc!

Team 472: Bùi Vũ Khoa (10A), Nguyễn Tuấn Anh (9B), Trần Lê Thoại Nhiên (9B)

Team 792: Trương Đoàn Yên Giang (8A), Nguyễn Vũ Như Minh (8A), Nguyễn Lê Gia Nghĩa (8A)

Team 793: Hoàng Gia Linh (6A), Nguyễn Châu Anh (6A), Trần Quang (6B)

Team 794: Trương Như Minh Ân (WA6), Phan Đồng Thiên Minh (WA7), Nguyễn Lê Minh Hòa (8B)

 

Trải qua 3 ngày thi hào hứng và hấp dẫn; với tính chuyên nghiệp cùng những thử thách “khó nhằn”, các thí sinh trong đội tuyển Tây Úc không chỉ được vận dụng những kiến thức cơ bản đã học mà còn được thể hiện tài năng cá nhân, khả năng tư duy và lập luận logic. Tham dự cuộc thi WSC 2019 còn giúp WASSers có thể tự tin và trang bị đầy đủ hành trang cần thiết trên con đường học tập trong xu thế hội nhập toàn cầu.

 

WSC 2019 sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ dành cho toàn thể WASSers tham gia cuộc thi, dù không thể cùng nhau bước tiếp vào vòng trong, nhưng Tây Úc tin rằng đây là một thành quả đáng khích lệ và vô cùng đáng tự hào của cộng đồng WASS. Để có được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến sự đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô cũng như quý phụ huynh trong suốt hành trình chinh phục cuộc thi hùng biện WSC 2019. Một lần nữa, Tây Úc chúc mừng tất cả các bạn đã có thành tích tốt trong trong cuộc thi The World Scholar’s Cup 2019 vừa qua và chúc các “nhà học giả” nhí WASSers đi tiếp vào vòng trong sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa để giành được “tấm vé vàng” đi vào vòng chung kết tại Đại học Yale, Hoa Kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e