Wassers MOTHER’S DAY 2019: Cám ơn mẹ đã đưa con đến thế giới này
26.05.2019
wassers-mothers-day-2019-cam-on-me-da-dua-con-den-the-gioi-nay

Để chuẩn bị cho Ngày của Mẹ năm nay, các WASSers nhí của Tây Úc đã có những hoạt động ý nghĩa khi các con chính tay làm những bó hoa để dành tặng cho mẹ của mình.

Gaspard Mermillod đã từng nói “Mẹ là người có thể thay thế tất cả những người khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ”. Thật vậy, không chỉ có công sinh thành dưỡng dục, mà mẹ còn đảm nhiệm muôn vàn những vai trò khác như những người bạn thân của con, bác sĩ, nhà tư vấn tâm lý… Những hành động của mẹ luôn xuất phát từ tình yêu thương và sự hi sinh lớn lao trong tâm hồn.

Để tri ân tình cảm sâu nặng của những bậc sinh thành, và đồng thời cũng muốn giáo dục cho các con về ý nghĩa Ngày của Mẹ, Mầm non Tây Úc đã tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực để các con tự tay làm những bó hoa xinh dành tặng đến mẹ. Nhìn những bàn tay bé xíu tỉ mỉ bó những cành hoa sao cho đẹp nhất, hoàn hảo nhất mới thấy được tình yêu vô bờ bến của các WASSers nhí dành cho mẹ mình.

Tại Mầm Non Tây Úc, nhà trường không chỉ giáo dục các con về những kỹ năng và khả năng giao tiếp xã hội, mà còn luôn luôn hướng con phải biết trân trọng và yêu thương gia đình. Hy vọng với món quà tinh thần nhỏ này, mẹ và con sẽ có những phút giây thật đầm ấm và êm đềm bên nhau trong Ngày của mẹ năm 2019 này nhé.

 

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e