camp-of-fun-trai-he-soi-dong-danh-cho-khoi-pre-va-1

Camp Of Fun – Trại hè sôi động dành cho khối Pre và 1

Mở đầu cho trại hè School Camp 2019 của cộng đồng WASS, hơn 200 bạn nhỏ WASSers của khối Pre và 1 đã có một ngày “Sport Day” vô cùng thú vị và sôi động khi đã cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vận động trên tinh thần hăng hái, vui chơi hết sức và hết mình tại khu du lịch Bình Quới 2.

Với chủ đề “Camp of Fun”, toàn thể WASSers tham gia đã được thử sức với rất nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị như: nhảy bao bố, cướp cờ, kéo co, bơi lội,… Thông qua đó, các bạn được rèn luyện và phát triển thể chất, hóa thân thành những vận động viên đích thực, được sống trong tinh thần thi đấu thể thao lành mạnh sau những ngày dài miệt mài bài vở trên ghế nhà trường.

Kết thúc những hoạt động thể thao, đêm trại “Thế giới cổ tích – Fairy tales world” sẽ đưa các em đến những vùng đất thần tiên, nơi có các hoàng tử, công chúa và muôn vàn các nhân vật cổ tích khác bước ra từ những câu chuyện mà các em yêu thích, để các WASSers được thỏa sức bay bổng trong trí tưởng tượng của tuổi thơ. Ngoài ra, đêm trại còn để các WASSers hóa thân thành những nhà thám hiểm đại tài, giải mật thư để truy tìm kho báu. Những hoạt động tập thể như múa hát theo điệu nhạc, ngồi bên nhau trong lều trại, nghe các thầy cô kể những câu chuyện cổ tích sẽ giúp các con xích lại gần nhau hơn, tạo nên những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò.

Tây Úc tin rằng, những hoạt động trong trại hè School Camp 2019 sẽ là những ngày vui vẻ, sôi động nhất dành cho toàn thể WASSers tham gia, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị chờ đợi các em học sinh khám phá. Đây cũng là món quà của WASS dành tặng cho các WASSers nhí thân yêu vì những cố gắng và nỗ lực trong kỳ thi học kỳ 2 vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.

scroll-to-top