Hướng dẫn tham dự Kỳ thi SAT 2022 tại WASS
09.03.2022
huong-dan-tham-du-ky-thi-sat-2022-tai-wass

Kỳ thi SAT 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 12/03/2022 tại cơ sở 157 Lý Chính Thắng của Hệ thống trường Tây Úc.

Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham dự kỳ thi tại WASS

NGÀY THI: 12.03.2022

THỜI GIAN

NỘI DUNG THỰC HIỆN

7:15 a.m – 7:45 a.m

Check-in:

• Bước 1: Sử dụng ứng dụng PC-Covid để quét mã QR
  • Bước 2: Khai báo y tế
  • Bước 3: Kiểm tra nhiệt độ
  • Bước 4: Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân và phiếu ghi danh (bản cứng) để vào trường thi
  • Bước 5: Học sinh lên phòng thi và tiến hành thủ tục tương tự bước 4 để vào phòng thi

7:45 a.m

Hoàn tất thủ tục Check-in cho học sinh vào trường thi

8:30 a.m

Bắt đầu thời gian thi

11:45 a.m

Hoàn thành thời gian thi

Học sinh lưu ý tranh thủ thời gian đến sớm để hoàn tất thủ tục check-in tại trường thi và tại phòng thi vì số lượng học sinh thi khá đông.

ĐỊA ĐIỂM GỬI XE

Các học sinh nên chủ động đi sớm để gửi xe tại địa điểm sau: Nhà khách 78: 145 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

Để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, WASS khuyến khích học sinh có người thân đưa đón hoặc sử dụng các dịch vụ công cộng.

THÔNG TIN VỀ ĐỊA ĐIỂM THI

• Tên trường: Western Australian Primary & Secondary School
  • Mã số trung tâm tổ chức thi SAT của trường: 65392
  • Địa điểm thi: Cơ sở quốc tế tại 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

MỘT SỐ HƯỚNG DẪN CHO KỲ THI SAT TẠI WASS

• Đầu tiên, học sinh cần dành thời gian đọc hiểu tài liệu hướng dẫn SAT dành cho học sinh tại The SAT® Student Guide do College Board ban hành. Tài liệu chứa những thông tin mà học sinh cần nắm rõ để chuẩn bị cho kỳ thi.
  • Để tra cứu các thông tin khác, học sinh truy cập vào https://search.collegeboard.org/ và gõ từ khoá vào ô tìm kiếm. College Board cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin về kỳ thi và quy định chung áp dụng cho tất cả các học sinh đăng ký thi SAT tại bất kỳ các tổ chức giáo dục trên thế giới được College Board công nhận cho phép tổ chức SAT.
  • Đối với các thông tin về Covid19, học sinh cần xem và đồng ý với các yêu cầu do College Board ban hành tại PSAT-Related Assessment and SAT Coronavirus Updates đồng thời tuân thủ các quy định tại trung tâm tổ chức đặt ra.
  • Ngoài ra, học sinh đăng ký thi SAT tại Hệ Thống Trường Tây Úc có thể truy cập vào website chính thức của trường tại: https://wass.edu.vn, mục Tin Tức và Sự kiện, hoặc đăng nhập vào phiếu ghi danh của mình tại https://mysat.collegeboard.org để cập nhật các thông tin mới nhất.

Mọi thắc mắc về kỳ thi SAT tại Hệ thống Trường Tây Úc, học sinh có thể liên lạc với nhà trường qua địa chỉ email: sat.65392@wass.edu.vn