WASS hợp tác tuyển sinh với Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
11.03.2022
wass-hop-tac-tuyen-sinh-voi-dai-hoc-quoc-gia-thanh-pho-ho-chi-minh

Vào ngày 10/03/2022, Hệ thống trường Tây Úc đã ký kết Biên bản ghi nhớ với trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) – thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM, thống nhất nhiều nội dung hợp tác về tuyển sinh và quyền lợi học bổng dành riêng cho các WASSers.

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh những lộ trình giáo dục tiên tiến và cơ hội để theo đuổi quá trình học tập suốt đời, Tây Úc không ngừng nỗ lực tìm kiếm và hợp tác với các cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của TS Trần Văn Rũng – Chủ tịch HĐQT của Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IEDG) và PGS.TS Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng của trường Đại học Quốc tế, cùng đại diện Ban giám hiệu của hai trường. Cả hai bên đồng ý các điều khoản hợp tác tuyển sinh và những ưu tiên học bổng dành riêng cho các học sinh của Hệ thống trường Tây Úc.

Trong năm 2022, ĐHQT sẽ xét tuyển các học sinh tại WASS dựa trên một trong những phương thức sau

1. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022
  2. Xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT dành cho thí sinh đạt giải cấp tỉnh/thành phố/quốc gia/quốc tế lớp 11, 12
  3. Xét tuyển dựa vào kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2022
  4. Xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ quốc tế (IBDP, AP, SAT, ACT,…) hoặc thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài
  5. Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 03 năm THPT

Ngoài ra, trường ĐHQT còn dành những suất học bổng ưu tiên cho các WASSers ở tất cả các cơ sở, bao gồm:

• Học bổng đối tác: hằng năm, sẽ có 01 suất học bổng đối tác dành cho các học sinh tại WASS từ ĐHQT.
  • Học bổng tuyển sinh: học sinh tại Tây Úc có kết quả thi tuyển/xét tuyển xuất sắc được tự động xét tuyển cho các suất học bổng tuyển sinh từ ĐHQT.

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Với việc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình giảng dạy và học tập, các WASSers có cơ hội rèn luyện trong môi trường quốc tế và cải thiện ngoại ngữ của mình, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu ưu tú.