Hội đồng học sinh WASS
10.08.2016
hoi-dong-hoc-sinh-wass

Trở thành “Công dân toàn cầu” trong thế kỷ 21 là động lực và cũng là thách thức lớn đối với các bạn trẻ trong hành trình chuẩn bị hành trang hội nhập và phát triển quốc tế. Sân chơi lớn đòi hỏi bản lĩnh và sự tài giỏi của những người trẻ luôn căng tràn nhiệt huyết với khát vọng cống hiến và trải nghiệm. Chúng tôi biết các WASSer đang trăn trở: Làm thế nào để chuẩn bị các kỹ năng này? Làm thế nào để khơi dậy đam mê? Thời điểm nào là thích hợp để bắt đầu? Câu trả lời rất đơn giản, hãy bắt đầu ngay bây giờ, tại WASS và với Hội đồng học sinh WASS Student Council.

Vì sao Hội đồng học sinh WASS quan trọng?

  • Hội đồng học sinh WASS chính là sân chơi và môi trường rèn luyện thiết thực nhất để các bạn học sinh thể hiện bản lĩnh lãnh đạo, khả năng điều phối công việc cũng như hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm một cách khoa học.
  • Thông qua Hội đồng học sinh, các thành viên sẽ đại diện cho toàn bộ học sinh WASS tham gia trực tiếp vào việc đóng góp ý kiến cải thiện các hoạt động của trường cũng như xây dựng những kế hoạch hoạt động, sân chơi gần gũi nhất với các bạn học sinh.
  • Bất kỳ một kỹ năng nào cũng cần trải qua quá trình rèn luyện, sự trải nghiệm ở Hội đồng học sinh sẽ giúp các WASSer tự tin bước ra môi trường học tập và làm việc quốc tế với đầy đủ những kỹ năng mà bản thân đã có sự trau dồi trong suốt những năm tháng phổ thông ở vị trí là thành viên.

Hội đồng học sinh tại WASS cần gì ở bạn?

  • Bạn đam mê sáng tạo?
  • Bạn luôn không ngừng muốn khám phá bản thân và học hỏi những điều mới?
  • Bạn có khả năng hùng biện và tự tin trước đám đông?
  • Khả năng lãnh đạo là điểm mạnh của bạn?
  • Bạn biết lắng nghe và có thể giải quyết xung đột trong ôn hòa?
  • Bạn sẵn sàng để thử thách bản thân và tạo ra những điều khác biệt mới?
  • Bạn biết rằng Hội đồng học sinh là sân chơi tuyệt vời để phát triển bản thân?

Chỉ cần có 1 trong số những yếu tố này, bạn đã hoàn toàn xứng đáng để đặt chân vào sân chơi lớn này của WASS và chuẩn bị cho những vòng tranh cử đầy sôi động để chính thức “đăng quang” vào những vị trí cao nhất trong Hội đồng học sinh WASS.

CƠ CẤU HỘI ĐỒNG HỌC SINH

Co cau hoi dong hoc sinh WASS

Chúng tôi biết bạn đã sẵn sàng

WASS cần những cá nhân nổi trội như bạn để khơi gợi những cá nhân khác thể hiện năng lực của họ. Hội đồng học sinh cần bạn trở thành những nhà lãnh đạo ngay từ hôm nay, từ sân chơi này, bởi sự trưởng thành hôm nay sẽ là nền tảng cho thành công ngày mai của các bạn trong những chân trời tri thức mới. Còn chần chờ gì mà không kết nối ngay cùng Hội đồng học sinh để chúng ta cùng tạo ra những giá trị tốt đẹp và lan tỏa nhiệt huyết ấy hết mình.

Xem thêm tại Quy trình bầu cử Hội đồng học sinh WASS 2016

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e