hoat-dong-cua-hoi-dong-hoc-sinh-sau-hon-2-thang-ra-mat

Hoạt động của hội đồng học sinh sau hơn 2 tháng ra mắt

Trong buổi Lễ ra mắt Hội đồng học sinh WASS 2016 được tổ chức trang trọng vào ngày 21/9/2016 vừa qua, chín gương mặt ưu tú sau thời gian tranh cử và bầu chọn đã chính thức nhận vai trò và trách nhiệm trong cương vị mới của Hội đồng học sinh nhiệm kỳ I.

Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 12

Vào giữa tháng 10 vừa qua, sau buổi họp đầu tiên của Hội đồng học sinh với Hội đồng nhà trường, nhà ăn ở cơ sở Tiểu học và Trung học đã được thay áo mới sau khi ghi nhận những góp ý từ phía Hội đồng học sinh. Quy trình nhận các bữa ăn trong ngày tại nhà ăn đã được cải thiện hợp lý và khoa học hơn, tránh tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm. Các hình ảnh chibi vui nhộn được các thành viên sử dụng như những lời nhắc nhở quan trọng, tạo ra nét riêng độc đáo và giúp cho các bạn học sinh dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ tốt hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, sắp tới đây, một bức tranh tổng thể về tháp dinh dưỡng cùng nhiều hình ảnh vui tươi về các loại thực phẩm cũng sẽ được Hội đồng học sinh cho ra mắt trên phòng ăn WASS, hứa hẹn sẽ mang đến những bữa ăn ngon miệng và thư giãn hơn trong khung giờ sinh hoạt chung này.

Đây là một trong những công việc mở đầu cho hoạt động của hội đồng học sinh tại trường và chắc hẳn nó sẽ không dừng lại ở đó mà sẽ ngày càng hơn nữa phát triển hơn trong tương lai.

Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 20 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 19 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 18 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 17 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 12 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 13 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 14 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 15 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 16 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 11 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 10 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 9 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 7 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 2 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 3 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 4 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 5 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 6 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass 1 Hoat dong hoi dong hoc sinh tai wass (2)

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.