Trang trọng lễ ra mắt Hội đồng học sinh WASS 2016
22.09.2016
trang-trong-le-ra-mat-hoi-dong-hoc-sinh-wass-2016

Vào ngày 21/09/2016 vừa qua, cộng đồng Trường Tây Úc đã được chào đón 9 gương mặt xuất sắc nhất vượt qua hai vòng bầu chọn để trở thành những thành viên danh dự của Hội đồng học sinh WASS 2016. Buổi lễ ra mắt đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của toàn hệ thống, đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với sự phát triển của cộng đồng học sinh tại trường.

Lễ ra mắt Hội đồng học sinh 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

Được phát động lần đầu tiên trong năm học này, Hội đồng học sinh WASS đã diễn ra trong suốt nhiều tuần lễ với nhiều vòng tranh cử sôi nổi và không kém phần gay cấn. Sau những màn tranh biện, những tiết mục phô diễn tài năng và đầy sáng tạo, quá trình bầu chọn Hội đồng học sinh WASS 2016 đã được khép lại với 9 gương mặt xuất sắc nhất. 9 cái tên đã được xướng lên trong buổi lễ ra mắt trang trọng diễn ra vào ngày 21/09/2016 tại Hội trường Tây Úc, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cộng đồng học sinh tại trường.

Với sự thành lập của Hội đồng học sinh tại trường, các thành viên hội đồng nói riêng và các em học sinh WASS nói chung sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để cất lên tiếng nói, nguyện vọng của bản thân mình, thêm nhiều cơ hội hơn nữa để học hỏi, để trải nghiệm thực tế và để trưởng thành qua các chương trình và hoạt động đa dạng trong và ngoài trường. Cùng chúc cho Hội đồng học sinh đầu tiên tại WASS sẽ gặt hái thật nhiều thành công trong năm nay. Cùng chúc cho toàn thể các em học sinh sẽ có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa với sự dẫn dắt của các gương mặt đầy xuất sắc này.

Hãy cùng nhìn lại gương mặt 9 thành viên xuất sắc của Hội đồng học sinh WASS 2016 nhé!

 

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e