01.08.2016
hoc-sinh-wass-nhap-hoc-nam-hoc-moi-2016-2017
Sáng ngày 1/8/2016, toàn bộ học sinh Hệ thống trường Tây Úc khối Mầm non, Tiểu học và Trung học đã chính thức trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2016-2017. Không khí nhộn nhịp và phấn khởi tràn ngập mọi không gian của WASS và tất cả đã sẵn sàng chào năm học mới.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
WASS đã trang trọng tổ chức chào đón các em học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ hè. Các giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho công tác tổ chức và đón học sinh ngay khi các em đến trường. WASS cũng tiến hành trang trí khuôn viên trường tạo không khí hứng khởi và rộn ràng để học sinh cảm thấy vui tươi và có thêm động lực. Tham gia chào đón học sinh trong ngày nhập học đầu tiên, các em học sinh khối 12 đã thay mặt WASS tặng các phần quà xinh xắn cho các em học sinh khối tiểu học như một lời chúc, một lời nhắn gửi và động viên các em nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt thêm nhiều thành tích tốt trong năm học mới.

Ngay trong ngày đầu tiên, các em học sinh đã được tham gia chuyên đề định hướng học sinh trước năm học. Các thầy cô chia sẻ thông tin về chương trình học và các định hướng cần thiết chuẩn bị cho năm học mới đến các em học sinh. Buổi định hướng có ý nghĩa quan trọng và cần thiết giúp cả giáo viên và học sinh hiểu rõ mục tiêu của năm học từ đó chủ động xây dựng kế hoạch công việc, học tập một cách khoa học và đạt kết quả tích cực hơn.

Cũng trong ngày 1/8, các em học sinh đã nhận lớp, làm quen bạn bè và sinh hoạt lớp cùng viên chủ nhiệm. Các lớp học cũng tiến hành bầu ban cán sự, đăng ký các hoạt động, câu lạc bộ của trường, xây dựng nội quy và mục tiêu năm học của từng lớp. Tất cả các hoạt động chuẩn bị và thiết lập lộ trình học tập và rèn luyện đã được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh xây dựng và thống nhất triển khai. Tất cả đã hoàn tất, năm học mới đã chính thức bắt đầu với những sự quyết tâm mới để WASS và các WASSer thành công và thành công hơn nữa trong năm 2016-2017 này.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên tại WASS ngày 1/8/2016:

Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Học sinh háo hức đến trường trong niềm vui gặp lại bạn bè, thầy cô.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Dr. Christopher Poole Johnson – GĐ Học thuật Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc phát biểu trong lễ chào đón học sinh chính thước bước vào năm học mới.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Chương trình định hướng đầu năm học giúp nhắc nhớ và khơi gợi trong các em những mục tiêu học tập mới.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Các câu lạc bộ của WASS cũng chính thức ra mắt thu hút các em học sinh đăng ký tham gia.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Các câu lạc bộ về khoa học, kỹ năng sống… sẽ giúp phát triển các kỹ năng cũng như tiềm năng học sinh.
Học sinh WASS nhập học năm học mới 2016-2017
Từ đó góp phần giúp phát triển toàn diện học sinh.