hoi-thao-ky-luat-khong-don-roi-trong-day-tre-nhan-duoc-su-quan-tam-cua-dong-dao-phu-huynh

Hội thảo “Kỷ luật không đòn roi trong dạy trẻ” nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh

Sáng ngày 29/03, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Kỷ luật không đòn roi trong dạy trẻ” nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía phụ huynh. Tại buổi hội thảo PGS.TS Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những trường hợp thực tế và tác hại của sử dụng đòn roi trong dạy trẻ với toàn thể phụ huynh, thầy cô giáo và các chuyên gia giáo dục.
Hơn 100 phụ huynh học sinh đã đến lắng nghe buổi hội thảo, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ đến phụ huynh những mối lo ngại trong việc dạy con cũng như bạo hành cả về cơ thể lẫn tinh thần. Ở lứa tuổi tiểu học rất nhạy cảm, chưa va chạm nên dễ mắc sai lầm do đó rất cần sự quan tâm hướng dẫn và chỉ dạy của cha mẹ.
Tại hội thảo, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc còn giới thiệu đến quý phụ huynh gói tài chính đầu tư giáo dục dài hạn để giúp trẻ có một tương lai bền vững. Tiến sĩ Trần Văn Rũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc cho biết: “Các phụ huynh khi tham gia gói tài chính giáo dục “Vững bước thành tài” sẽ không phải chịu bất kỳ ảnh hưởng nào về chính sách thay đổi học phí và các khoản phí có liên quan tại trường. Sau khi kết thúc 12 năm học, phụ huynh sẽ được hoàn lại 120% giá trị tham gia gói tài chính giáo dục đối với gói Standard cho chương trình song ngữ và 110% giá trị tham gia gói tài chính đối với gói Premium dành cho chương trình Tây Úc. Điểm đặc biệt khi tham gia gói tài chính giáo dục ở Trường Tây Úc chính là gia đình học sinh có thể chuyển đổi người thụ hưởng nếu người thụ hưởng thứ nhất không còn nhu cầu sử dụng”. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và đào sâu về mặt nội dung, buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm tích cực từ phía phụ huynh và sau đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo.


Đông đảo phụ huynh đến dự buổi hội thảo


PGS.TS Huỳnh Văn Sơn chia sẻ những vấn đề, nỗi trăn trở trong việc giáo dục trẻ thành người


Nhiều phụ huynh đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời tận tình từ phía chuyên gia


Phương Mỹ Chi tham gia biểu diễn tại hội thảo


Bé Phương Thảo đóng góp tiết mục nhảy sôi động


Nhiều phụ huynh đến tham dự buổi hội thảo nhận được những phần quà hấp dẫn

Thiên Đăng

Xem thêm

banner-bottom

HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ TÂY ÚC

Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi.