Vinh danh WASSers có thành tích xuất sắc tại lễ sơ kết HKI
15.01.2018
vinh-danh-wassers-co-thanh-tich-xuat-sac-tai-le-so-ket-hki

Trường Tây Úc đã có buổi lễ vinh danh và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong HKI và những em đoạt giải trong các cuộc thi toàn quốc và quốc tế.

Mới đó mà học kì I của năm học 2017 – 2018 đã kết thúc, và các em học sinh Tây Úc lại có cơ hội ngồi lại bên nhau trong hội trường để cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý trong thời gian qua và cùng chúc mừng nhau vì đã có thành tích thật tốt trong học tập, cũng như đã tham gia tích cực trong các phong trào và hoạt động của trường.

Học kì vừa qua, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô cùng với tinh thần nỗ lực học tập, các em học sinh Tây Úc đã đạt đươc nhiều thành tích đáng kể cấp trường, quốc gia và quốc tế như Rung Chuông Vàng WASS, Robotics Quốc tế, STEM 2017… Đây là một dấu hiệu tốt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của các em, hứa hẹn một HKII gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Buổi lễ sơ kết được diễn ra tại cả hai cơ sở trên đường Nguyễn Thông và Lý Chính thắng dành cho các khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông cùng với sự tham dự của các thầy cô của trường Quốc tế Tây Úc. Chúc mừng các em học sinh và hy vọng các em sẽ có một khởi đầu HKII thật hiệu quả trong năm nay.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của các em trong buổi lễ sơ kết HKI vừa qua nhé!
Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e