Học sinh Tây Úc nhận quà từ dự án Ươm mầm tài năng
01.09.2015
hoc-sinh-tay-uc-nhan-qua-tu-du-an-uom-mam-tai-nang

Trong năm học 2015 – 2016, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính và trao tặng dự án “Ươm mầm tài năng” các suất học bổng gần 11 tỷ đồng. Các em miễn hoàn toàn chi phí học tập và sinh hoạt tại Trường trong suốt các năm từ lớp 5 đến hết lớp 12

“Ươm mầm tương lai” là dự án được Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp với các trường THCS-THPT tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập về ăn ở, học tập tại trường. Các em sẽ được hưởng dự án học bổng này đến hết năm học lớp 12.

truong_tay_uc_trao_tang_quy_hoc_bong_vu_a_dinh
Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc trao tặng quỹ học bổng Vừ A Dính

Chung tay góp sức cùng cộng đồng và giúp các em thắp sáng ước mơ đến trường, trong năm học 2015, Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã gửi tặng các suất học bổng cho Quỹ Vừ A Dính với tổng trị giá lên đến 11 tỷ đồng. Đặc biệt trong đó có 3 học bổng toàn phần dành cho con em các chiến sĩ hải quân và các em học sinh ngoài đảo xa. Các em sẽ được ăn ở và học tập tại Trường từ năm lớp 5 đến hết lớp 12. Điều này sẽ giúp các chiến sĩ biển đảo yên tâm công tác bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Trong ngày 27/08/2015, 3 học sinh của thuộc quỹ học bổng Vừ A Dính đang theo học tại Trường Tây Úc đã tham gia chương trình giao lưu tại Công ty Bia Sài Gòn cùng các học sinh, sinh viên miền núi, hải đảo thuộc dự án “Ươm mầm tương lai”. Cũng nhân dịp này, các em được trao tặng các phần quà bao gồm tập, dụng cụ học tập… như là động lực tiếp sức cho các em đến trường.

hoc_sinh_tay_uc_nhan_qua_tang
Học sinh nhận quà từ quỹ học bổng Vừ A Dính

Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc hy vọng 3 em sẽ tiếp tục cố gắng để làm quen với môi trường học mới, làm quen với bạn bè và tiếp tục duy trì thành tích học tập tốt mà mình đã đạt được.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e