Học sinh Tây Úc đi dã ngoại
28.05.2015
hoc-sinh-tay-uc-di-da-ngoai

Ngày 28/05 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức dã ngoại cho các em học sinh. Đây là một hoạt động thường xuyên để giúp các em giải tỏa căng thẳng trong học tập cũng như học hỏi thêm những kiến thức từ cuộc sống thực tế. Và cũng là phần thưởng cho cả năm học tập vất vả.

Để các em vui chơi thoải mái và phù hợp với lứa tuổi của mình hơn, trường đã chia thành hai đoàn. Các em từ lớp Pre đến lớp 4 được vui chơi tại Khu vui chơi Gải trí Vietopia quận 7. Tại đây các em nhỏ sẽ được hóa thân làm một công việc mà mình yêu thích như: Bác sĩ, kỹ sư, lính cứu hỏa, nhà nghiên cứu, người mẫu hay đơn thuần là thợ làm bánh. Các em làm việc trong mô hình công ty nổi tiếng như Pepsi, 7 Up, Vinamilk,…

Còn với những em học sinh từ lớp 5 đến lớp 9 sẽ được vui chơi tại resort BCR quận 9. Ở đây các em được hóa thân thành những chú lính trong trò đánh trận giả hay lướt trên sóng với chiếc thuyền chuối, tự nấu những món ăn mình thích, … Đây là phần thưởng cho các em trước khi nghỉ hè.
Sau đây là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của các em tại khu vui chơi.

1
Các bé lớp Pre phấn khởi với chuyến đi đến Vietopia
2
Cùng nhau nhập tiệc BBQ thôi!

12

17
Phương Mỹ Chi hứng khởi khi du thuyền với các bạn cùng lớp.
18
Thiên Tùng thử tài với trò bắn súng trái cây.
26
Hoàng Anh bơi được rồi nè các bạn ơi!
32
Còn đây là những người lính cứu hỏa của tương lai đang đi thực hiện nhiệm vụ với vẻ mặt rất đăm chiêu.
33
Trông tớ có giống một bác sĩ không nhỉ?
41
Các bạn cứ bình tĩnh nào, để tớ làm nước cho các bạn uống nhé!
46
Tự tin với khuôn mặt điển trai và khả năng catwarlk trên sàn diễn của học sinh Trường Tây Úc.
31
Học sinh Trường quốc tế Tây Úc đã có một ngày thật ý nghĩa tại Resort The BCR Quận 9 và khu vui chơi giải trí Vietopia

Linh An