Học sinh Tây Úc cắm hoa, trang trí báo tường mừng 20-11
01.12.2015
hoc-sinh-tay-uc-cam-hoa-trang-tri-bao-tuong-mung-20-11

Chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng của lòng biết ơn” không dừng lại ở đêm nhạc “Ngàn lời tri ân”, không chỉ ở những cái ôm nồng nhiệt trong hoạt động “Free hugs” mà còn được thể hiện qua những giỏ hoa và những trang báo tường đầy ý nghĩa mà học sinh Tây Úc dành tặng đến thầy cô.

hoc sinh cam hoa
Các em học sinh vô cùng hòa hứng khi cùng nhau cắm hoa tri ân thầy cô

Có thể nói, đây là hai hoạt động được tổ chức thường niên tại trường Tiểu học và Trung học Tây Úc mỗi dịp 20/11. Những hoạt động này bên cạnh sự sáng tạo và khéo léo mà còn đòi hỏi sự nhất trí và đồng lòng của thành viên từng lớp.

Năm nay, hoạt động báo tường được phát động ngay từ đầu tháng 11 và được các lớp chuẩn bị rất sớm. Chất liệu làm báo tường năm nay được triển khai đa dạng hơn với nhiều màu sắc bắt mắt, những nét chữ nắn nót hơn, những hoa văn trang trí tỉ mỉ hơn và nội dung được đầu tư một các kỹ lưỡng. Các tác phẩm của từng lớp được trưng bày từ ngày 12 – 19/11/2015 và được thuyết trình ý tưởng vào sáng ngày 19/11/2015. Cũng trong sáng ngày 19/11, học sinh các lớp cũng đã tự tay cắm và trang trí giỏ hoa của lớp để dành tặng cho giáo viên chủ nhiệm. Những giỏ hoa đa dạng chủng loại, màu sắc và ý nghĩa được ra đời chỉ trong 30 phút ngắn ngủi từ khâu chuẩn bị đến hoàn thành và trang trí.

Với sự sáng tạo và trình bày ấn tượng, lớp 5 và lớp 6 đã dành giải nhất trong phần thi cắm hoa. Giải nhất cho hoạt động báo tường được trao cho lớp 7A và lớp 4. Bên cạnh đó, bạn Châu Anh lớp 4 và Đông Nghi lớp 7A đã nhận giải thuyết trình ấn tượng.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của WAPSers trong hai hoạt động cắm hoa và trang trí báo tường trong tháng tính cách “Lòng biết ơn” này.

ban nam khoe tay cam hoa
Những bạn nam thể hiện sự khéo léo không kém bạn nữ.
báo tường ý tưởng đoc đáo
Những tờ báo tường với ý tưởng độc đáo

IMG_8726
gio hoa trai tim
IMG_8863

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e