Tuần lễ vàng thể hiện lòng nhân ái
17.12.2015
tuan-le-vang-the-hien-long-nhan-ai

Tuần đầu tiên của tháng 12 đã đi qua với sự kiện “Tuần lễ vàng của lòng nhân ái”.  Trong những ngày này, Trường Tây Úc đã nhận rất nhiều thắc mắc dễ thương của các bạn nhỏ. Có bạn hỏi “Mình có tặng giày và đồ chơi được không cô?”, có bạn lại khe khẽ nói nhỏ với Thầy mình rằng “Thầy ơi, quần áo em to như vậy liệu có bạn nào mặc vừa không Thầy?”.

khu-vuc-khuyen-gop-do-tu-thien-xinh-xan
Góc khuyên góp quần áo cũ từ thiện xinh xắn

Ba mẹ nào cũng mong con mình “thành nhân” và trở thành một người tốt, nhân hậu, biết yêu thương. Chữ “tâm” trong mỗi người sẽ quyết định yếu tố thành công trong cuộc sống bởi tài đức và trí tuệ luôn luôn song hành và không thể tách rời. Chương trình “Tuần lễ vàng của Lòng nhân ái” với hoạt động quyên góp quần áo, giày dép cũ dành tặng cho trẻ em nghèo và mồ côi được tổ chức vào tuần đầu tiên của tháng 12 tại Trường Tây Úc. Hoạt động này nhằm giúp các em học sinh có cơ hội phát huy lòng nhân ái và quan tâm đến những người xung quanh, đặc biệt là những mảnh đời cần sự giúp đỡ. Chỉ trong 1 tuần, rất nhiều quần áo cũ, tập vở đã được các bạn học sinh Tây Úc mang đến để ủng hộ và quyên góp cho hoạt động. Không những thế, hoạt động còn lan toả đến các phụ huynh trường Tây Úc với rất nhiều hành động thiết thực để giúp các học sinh thể hiện “Lòng nhân ái” trong hoạt động “Tuần lễ vàng của Lòng nhân ái” tại trường.

"Hãy để những bộ quần áo cũ của bạn có hữu ích"
“Hãy để những bộ quần áo cũ của bạn có hữu ích”

Toàn bộ quần áo và tập vở quyên góp sẽ được gửi tặng cho các bạn nhỏ mồ côi tại các chùa và mái ấm trong thành phố.

01 (3)

Trường Tây Úc (WASS)  tin rằng  những hành động đẹp này của các em sẽ được phát huy không những ở trường qua những hoạt động xã hội mà còn trong cuộc sống hằng ngày và ngoài xã hội. Những “công dân toàn cầu” thực thụ luôn là những người biết phát huy kiến thức và năng lực của mình để xây dựng thế giới giàu đẹp hơn, đồng thời cũng là những người giàu lòng trắc ẩn để góp phần giúp tình yêu trong mỗi người thêm to lớn.

Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và tư vấn tuyển sinh:

Đăng ký tư vấn

zalo-oa
Cơ Sở Mầm Non 260
260DBP
260 Điện Biên Phủ, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Mầm Non 35
35NHC
35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Cơ Sở Tiểu Học
43NT
43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở Quốc Tế
157LCT
157 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Cơ Sở THCS & THPT
84BHTQ
84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP.HCM
ĐẶT LỊCH THAM QUAN

Bước 1: Chọn cơ sở tham quan trường

Bước 2: Thông tin của bạn

right arrow time clock pin e